Để lại bình luận bênh vực Phạm Anh Khoa nhưng Hồng Đăng phải muối mặt xóa đi vì bị “khui” từng đánh phụ nữ

Afamily - 15/05/2018, 12:54

Chỉ vài giờ sau khi kêu gọi dư luận dang rộng vòng tay với lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa trên facebook, cư dân mạng phát hiện bình luận của Hồng Đăng đã “không cánh mà bay”.

 

Những ngày gần đây, showbiz Việt dậy sóng với scandal nữ vũ công Phạm Lịch tố vị Huấn luyện viên của mình trong một chương trình gameshow là nam ca sĩ Phạm Anh Khoa có hành vi, lời nói được cô cho là quấy rối tình dục. Trước những bằng chứng của nữ vũ công cũng như sức ép từ phía dư luận, cuối cùng nam ca sĩ cũng đã xuất hiện trong một talkshow với tổ chức CSAGA được phát sóng vào ngày 12/5.

Tuy nhiên, dân tình cho rằng lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa trong talkshow này là không chân thành cũng như những lý lẽ mà anh đưa ra chỉ là bao biện, chối quanh co thiếu thuyết phục. Loạt phát ngôn phản cảm này ngay sau đó cũng đã hứng chịu làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng.

Trước tình thế đó, nam diễn viên điển trai Hồng Đăng đã để lại những bình luận công khai của mình về vấn đề này, trên chính trang cá nhân của cựu người mẫu Thùy Trang – là vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa. Qua đây, anh thể hiện quan điểm ủng hộ và kêu gọi mọi người "dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa".

Để lại bình luận bênh vực Phạm Anh Khoa nhưng Hồng Đăng phải muối mặt xóa đi vì bị “khui” từng đánh phụ nữ - Ảnh 1.

Hồng Đăng muốn mọi người chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa không chỉ vì bản thân nam ca sĩ mà còn vì gia đình, người thân của nam ca sĩ này. (Ảnh chụp màn hình)

Khán giả xem truyền hình hẳn không lạ lẫm gì nam diễn viên Hồng Đăng khi thời gian gần đây anh luôn thể hiện xuất sắc vai diễn của mình qua những bộ phim nổi đình nổi đám như "Người phán xử" hoặc "Cả một đời ân oán". Nhưng không vì thế mà những lời bình luận đi trái với số đông của anh được mọi người dễ dàng chấp nhận. Thậm chí, rất đông dân tình đã phẫn nộ, bức xúc trước những bình luận này. Nhiều người còn "khui ra" quá khứ nam diễn viên ngôi sao đã từng đánh phụ nữ vào 9 năm trước.

Để lại bình luận bênh vực Phạm Anh Khoa nhưng Hồng Đăng phải muối mặt xóa đi vì bị “khui” từng đánh phụ nữ - Ảnh 2.

Một bài báo đưa tin về việc nam diễn viên từng hành hung phụ nữ vì bức xúc khi tham gia giao thông. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ vì đã từng có thời gian cộng tác với Phạm Anh Khoa thông qua chương trình thực tế "Bố ơi, mình đi đâu thế?" (Mùa 3), nên Hồng Đăng muốn để lại một vài lời nhằm an ủi và ủng hộ người bạn là ông bố bỉm sữa giống mình, mong Anh Khoa vượt qua giai đoạn bão tố scandal. Tuy nhiên, hành động của Hồng Đăng lại không thực sự phù hợp nên vô tình châm thêm mồi lửa mới đối với sự phẫn nộ của cư dân mạng.

Ngay sau khi bị "khui" ra quá khứ từng đánh phụ nữ trong quá khứ, nam diễn viên lập tức xóa đi những bình luận bênh vực của mình, mặc dù vậy, đông đảo dân mạng đã tinh mắt phát hiện ra điều này. Rất nhiều người cho rằng có lẽ vì bị chỉ trích quá dữ dội từ dân mạng, cộng thêm quá khứ không mấy hay ho bị đào bới lại, nên nam diễn viên đã khiến những lời bình luận của mình "không cánh mà bay".

Theo Trà đá vỉa hè NF/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất