Show truyền hình "Trời sinh một cặp" tuyên bố cắt bỏ Phạm Anh Khoa khỏi chương trình

Kênh 14 - 15/05/2018, 06:49

Sau scandal ầm ĩ thời gian qua, hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ biến mất khỏi những tập tiếp theo của "Trời sinh một cặp".

Sau khi lắng nghe và tổng hợp thông tin từ nhiều phía, BTC "Trời sinh một cặp" đã đưa ra phản hồi chính thức sau scandal ầm ĩ của HLV Phạm Anh Khoa thời gian qua:

""Trời sinh một cặp" là chương trình ghi hình phát lại, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và huấn luyện viên tham gia trong chương trình. Đây là điều mà chúng tôi không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình "Trời sinh một cặp".

Show truyền hình Trời sinh một cặp tuyên bố cắt bỏ Phạm Anh Khoa khỏi chương trình - Ảnh 1.

 

Trong thời gian qua, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất "Trời sinh một cặp" sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình. Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và hấp dẫn".

Như vậy, sau chương trình Rock show tối 13/5 vừa qua, hình ảnh Phạm Anh Khoa tiếp tục sẽ bị cắt bỏ khỏi "Trời sinh một cặp", nơi bắt nguồn những ồn ào gạ tình của nam ca sĩ.

Theo Quang MT/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất