Đấu trường âm nhạc nhí: Cả trường quay cười sung sướng khi "voi biển" Trương Thế Vinh lọt hố

Kênh 14 - 16/07/2019, 03:34

Dường như không chỉ ở "Running Man" mà ở cả "Đấu trường âm nhạc nhí", vận xui vẫn đeo bám Trương Thế Vinh.

Hội ngộ "học trò cũ" – Gia Uyên trong tập 5 "Đấu trường âm nhạc nhí" nhưng dường như Khả Như không mấy vui vẻ, bởi cô bé đã trở thành đấu sĩ của đội đối thủ - Trương Thế Vinh. Từng đồng hành cùng Gia Uyên trong 1 cuộc thi âm nhạc nên Khả Như rất hiểu khả năng, bản lĩnh của cô bé. Chính vì thế khi đấu sĩ đội mình phải tranh tài với "học trò cũ", cô mèo vô cùng lo lắng: "Gia Uyên từng là học trò của em nên em biết bé hát thế nào, nên bây giờ em run lẩy bẩy nè".

 

Đấu trường âm nhạc nhí: "Em đi chùa Hương" - Trâm Anh & Gia Uyên

 

Đấu trường âm nhạc nhí: Cả trường quay cười sung sướng khi voi biển Trương Thế Vinh lọt hố - Ảnh 2.

 

Nắm rõ thực lực đối thủ nên khi màn song đấu "Em đi chùa Hương" kết thúc, Khả Như liền xung phong "đứng thay" đấu sĩ nhí Trâm Anh. Không nằm ngoài dự đoán, với tỉ số sát nút 4 – 5, cô Mèo đã thua dưới tay học trò xưa nhận và kết cục rơi xuống hố.

 

Đấu trường âm nhạc nhí: Khả Như lọt hố trước học trò cũ

 

Sau đó, đấu sĩ nhí đội Trương Thế Vinh tiếp tục "đánh bại" Hải An đội Huỳnh Lập trong ca khúc "Miền Tây quê tôi" bằng 1 điểm chênh lệch.

 

Đấu trường âm nhạc nhí: "Miền Tây quê tôi" - Gia Uyên & Hải An

 

Không chịu ngồi yên, Khả Như quyết định xin cho "gà mới" Quốc Hưng ra "chiến đấu". Nếu Gia Uyên gây ấn tượng bởi giọng ca hào sảng, trong trẻo thì Quốc Hưng lại chinh phục khán giả bằng sự ngọt ngào, tình cảm khi trình diễn. Cảm thấy bất lợi nghiêng về đội mình, Trương Thế Vinh quyết định xung phong đứng trên hố thay Gia Uyên. Kết quả với tỉ số áp đảo 8 – 1 từ đội cô Mèo, chú Voi biển đã lọt hố trong sự hò reo, thích thú của cả trường quay. Thậm chí cặp "chị em cây khế" – Khả Như, Huỳnh Lập còn mặc kệ thế giới "bò lăn ra đất" cười sung sướng ăn mừng.

 

Đấu trường âm nhạc nhí: "Quê hương tuổi thơ tôi" - Gia Uyên & Quốc Hưng

 

Lọt hố 1 lần chưa đã nên trong trận chung kết, Trương Thế Vinh lại chủ động lên đứng thay Mỹ Dung. Nhờ vậy cả trường quay lại được cười 1 trận nữa vì Quốc Hưng bất ngờ giành chiến thắng trong ca khúc "Kiên Giang mình đẹp lắm". Ngoài việc khiến chú Voi biển lọt hố lần 2, kết quả này còn giúp đội Biển không rác của thủ lĩnh Khả Như nhận được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

 

Đấu trường âm nhạc nhí: Trương Thế Vinh bị cả trường quay cười khi lọt hố

 

Đấu trường âm nhạc nhí: Cả trường quay cười sung sướng khi voi biển Trương Thế Vinh lọt hố - Ảnh 7.

 

Đấu trường âm nhạc nhí: Kết quả tập 5

 

Tập 6 "Đấu trường âm nhạc nhí" sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h thứ 2 ngày 22/7.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất