Dàn mỹ nam 2PM bị xé toạc áo

24h - 20/07/2015, 19:20

Các mỹ nam của nhóm lần lượt bị xé áo, lộ vòm ngực cơ bắp tròn căng cùng thân hình 6 múi đẹp như tạc.

Trong chương trình Running Man phiên bản Hàn Quốc, phát sóng tối 19.7, các thành viên nhóm nhạc thần tượng 2PM và nữ diễn viên Baek Jin Hee tham gia với vai trò khách mời.
 

Trong chương trình này, nhóm 2PM cùng nhau vầy bùn, tái hiện trò chơi từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Vì sao đến nhà tôi (2008). Qua đó, các thành viên có nhiệm vụ phải tranh cướp chiếc giày của Gary.

 - 1

Màn xé áo khoe thân hình cơ bắp của Chansung và Wooyoung nhóm 2PM.

Rút cục, áo Changsung và Wooyoung lần lượt đều bị xé nham nhở, những vết rách đều ở những phần "nhạy cảm" nhất của cơ thể, khiến họ lộ thân hình cơ bắp 6 múi cường tráng, khiến các fan nữ khó rời mắt.

Nữ diễn viên Baek Jin Hee thậm chí còn không thể kiềm lòng và dùng tay xoa lên ngực của các mỹ nam cơ bắp.

Được biết, toàn bộ phục trang của các mỹ nam 2PM đều được phía ban tổ chức cố ý thiết kế gắn từng mảng lại với nhau, vì vậy chỉ cần dùng lực kéo sẽ bung rời dễ dàng. 

 - 2

Thân hình đẹp như tạc của Chansung và Wooyoung.

Màn khoe thân của hai chàng trai  nhóm 2PM đều khiến ê-kip Running Man bàn tán xôn xao, thậm chí nhiều thành viên tham gia chương trình còn góp ý, 2PM nên khoe ngực cơ bắp và bụng 6 múi làm ảnh bìa cho album sắp tới sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ hơn.

Một vài hình ảnh trong số mới nhất của Running Man:

 - 3

 - 4

Các thành viên 2PM tham gia Running Man với tư cách khách mời.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất