Đám cưới Trấn Thành - Hari: Nước mắt rơi xuống, nụ cười đứng lên!

Kênh 14 - 26/12/2016, 08:48

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won như chiếc chìa khóa mở ra một cánh cửa hạnh phúc mới, mà ở đó, bao nhiêu giọt nước mắt rơi xuống trong quá khứ, chính là bấy nhiêu nụ cười sẽ đền đáp lại kể từ ngày hôm nay.

Tối 25/12, lễ cưới ấm áp của Trấn Thành và Hari Won diễn ra đầy cảm xúc tại không gian được trang hoàng đậm màu sắc cổ tích. Hôn lễ là cái kết đẹp, khép lại bao sóng gió mà họ đã nắm tay đi qua trong suốt hành trình yêu nhau gần một năm nay. 

"Sai thời điểm" -  Điều này chính bản thân họ, những người trong cuộc, cũng tự cảm nhận thấy. Chỉ vì bản thân con số 9 năm trong mối quan hệ với người yêu cũ đã tạo nên một cái bóng quá lớn, khiến cho việc một chuyện tình mới khởi đầu chỉ sau 2 tháng công bố chia tay biến Hari trở thành điều khó hiểu trong mắt công chúng. Thời gian ấy, người ta quay sang chỉ trích và soi xét mọi điều cô làm, phát ngôn cô nói. 

10 tháng quen nhau rồi đi đến kết hôn, thực sự có thể đối với người khác còn quá ngắn nhưng bản thân Hari và Trấn Thành hiểu rõ nhất, quãng thời gian đó vừa đủ với mỗi người tìm hiểu nhau như thế nào. Cuối cùng, chính cái bao dung và niềm tin chân thành dành cho nhau đã thôi thúc hai trái tim hòa cùng một nhịp, nguyện đồng hành cùng nhau đến cuối đời. Đám cưới này chính là chiếc chìa khóa mở ra một cánh cửa hạnh phúc mới mà ở đó, bao nhiêu giọt nước mắt rơi xuống trong quá khứ, chính là bấy nhiêu nụ cười sẽ đền đáp lại kể từ hôm nay.

Những khoảnh khắc ngọt ngào, đầy ý nghĩa trong hôn lễ Trấn Thành - Hari Won:

 - Ảnh 2.

Trấn Thành hạnh phúc hôn cô dâu Hari trong sảnh đón khách. MC từng chia sẻ, tình yêu của họ gói gọn trong từ chân thành và sự tin tưởng chính là lý do họ quyết định trao cho người kia nửa cuộc đời còn lại.

 - Ảnh 3.

Gia đình hai bên rạng rỡ chúc phúc cho đôi uyên ương.

 - Ảnh 4.

Trấn Thành thể hiện sự ngọt ngào, tình nguyện nâng váy cho vợ tương lai khi bước lên sảnh tiệc.

 - Ảnh 5.

Sau 10 tháng quen nhau với nhiều sóng gió và áp lực dư luận, họ đã có thể gọi nhau là hai tiếng "vợ - chồng" một cách chính thức.

Trong hôn lễ, sau khi gửi lời cảm ơn đến bạn bè và người thân, Trấn Thành phát biểu xúc động:  "Có thể nói trong tất cả những ngày vừa qua, ai cùng nghĩ rằng đây là một câu chuyện đùa. Thực sự ngay bây giờ đứng trên sân khấu này cũng không nghĩ là "À, mình đã giã từ cuộc đời độc thân rồi đấy".

Như một câu truyện cổ tích rất nhiệm màu, Thành đã gặp được Hari. Một lần nữa xin được cảm ơn Hari đã đồng ý cùng Trấn Thành mua một chiếc vé xe để cùng nhau đi hết quãng đời còn lại của mình. Cảm ơn em rất nhiều".

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

Đôi uyên ương hạnh phúc trao cho nhau nhẫn cưới.

 - Ảnh 9.

 

"Trong suốt một năm qua, có rất nhiều chuyện ồn ào xoay quanh mối tình này. Dĩ nhiên hai đứa cũng không biết là đã làm sai cái gì nhưng mà chắc có lẽ là sai thời điểm. Mọi người biết đến hai đứa yêu nhau với một thời điểm hơi nhạy cảm, không có hợp lý để người ta tin hai đứa này yêu nhau thật.

Thật sự với Trấn Thành từ xưa tới giờ là người thích tự do, không thích sự ràng buộc. Không bao giờ Thành nghĩ là thành lấy vợ sớm như vậy. Trong cuộc đời khi mà gặp Hari, Thành không biết là mình có thể yêu nhau được bao lâu, nhưng mà chắc chắc là khi đã quyết định cưới nhau, ở với nhau thì anh cũng không hy vọng cuộc đời này chỉ toàn nụ cười. Điều đó viễn vông lắm. Chỉ hy vọng rằng là mỗi khi khó khăn, sắp buông tay thì mình nghĩ tới những giây phút này đây, có rất nhiều người chứng kiến cảnh này để vị tha hơn, bao dung hơn, bỏ qua cho nhau để có thể đi đến cuối cuộc đời", Trấn Thành nói.

 - Ảnh 10.

Trấn Thành - Hari Won nắm tay thật chặt, sải bước cùng nhau mở ra cánh cửa hạnh phúc mới.

 - Ảnh 11.

Trấn Thành chia sẻ, anh không nghĩ mình lấy vợ sớm như vậy, tuy nhiên, từ khi găp Hari anh lại có cảm giác của một gia đình.

 - Ảnh 12.

Anh không giấu được nước mắt khi xem lại clip hành trình yêu của cả hai

 - Ảnh 13.

 

 - Ảnh 14.

Sau bao sóng gió, họ đã về chung một nhà, mở ra một tương lai mới - một tương lai không cần là mãi mãi, nhưng luôn có những điều tốt đẹp hiện về mỗi khi ngoái đầu nhìn lại.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất