Chí Thiện bị đạo diễn Hàn từ chối 100kg trang phục khi quay MV

Ione - 20/06/2017, 14:30

Nam ca sĩ tức tốc thay đổi hình tượng sau khi bị đạo diễn Hàn cho rằng trang phục mang theo  không phù hợp.

Mới đây Chí Thiện có chuyến sang Hàn để thực hiện MV Nàng tôi. Nam ca sĩ hợp tác với đạo diễn hình ảnh tại xứ kim chi để kể câu chuyện tình yêu lãng mạn theo góc nhìn của người trẻ Seoul.

chi-thien-bi-dao-dien-han-tu-choi-100kg-trang-phuc-khi-quay-mv

Giọng ca Một lần thôi tiết lộ hậu trường trong quá trình quay MV. Anh kỳ công mang theo 100kg trang phục nhưng bất ngờ bị đạo diễn từ chối vì cho rằng không phù hợp.

"Ban đầu Thiện và stylist riêng thật sự rất sốc toàn tập vì cả trăm ký trang phục vất vả mang sang Hàn đã bị đạo diễn thẳng thừng từ chối. Để hình ảnh của mình gần gũi nhất với thời trang giới trẻ Hàn thời điểm hiện tại nên Thiện sẵn sàng thay đổi tạo hình ngay tại chỗ. Thiện còn bị đạo diễn chọc 'đi Fashion Week hả?'"

chi-thien-bi-dao-dien-han-tu-choi-100kg-trang-phuc-khi-quay-mv-1

Chí Thiện cho biết MV được thực hiện vào đầu tháng 5, thời tiết ở Hàn vẫn còn lạnh, có hôm 11 độ kèm mưa phùn. "Ai cũng mệt lả vì thời tiết nhưng đều có gắng làm việc với tinh thần tươi tỉnh nhất", Chí Thiện nhớ lại.

chi-thien-bi-dao-dien-han-tu-choi-100kg-trang-phuc-khi-quay-mv-2

Ekip đã casting diễn viên ngay tại Hàn để phù hợp với MV. Nam diễn viên phụ - Jea Joon, là nghệ sỹ tự do và nữ diễn viên chính Myy (người Việt) là những bạn trẻ được lựa chọn.

chi-thien-bi-dao-dien-han-tu-choi-100kg-trang-phuc-khi-quay-mv-3

Điều đáng giá nhất trong chuyến đi Hàn Quốc lần này là những trải nghiệm thú vị khiến Chí Thiện muốn truyền tải vào MV.

chi-thien-bi-dao-dien-han-tu-choi-100kg-trang-phuc-khi-quay-mv-4

Trong chuyến đi, anh còn nhận lời mời phỏng vấn cho KBS World Radio, thăm trụ sở chính SM và các trường nghệ thuật, con đường nghệ thuật tại Hàn... Nam ca sĩ phải làm việc 20 tiếng mỗi ngày để đảm bảo tất cả các lịch trình đều hoàn thành.

chi-thien-bi-dao-dien-han-tu-choi-100kg-trang-phuc-khi-quay-mv-5

Sau chuyến đi, Chí Thiện bắt tay vào nhiệm vụ mới làm huấn luyện viên lớp nhạc nhẹ cho các bé trong chương trình Thử tài siêu nhí.

Theo PV / VnExpress

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất