Bỏ về Mỹ 1 tháng để "cắt đứt" với Kiều Minh Tuấn nhưng khi trở lại An Nguy vẫn "chọn con tim chứ không nghe lý trí"

Kênh 14 - 14/09/2018, 01:59

Được biết sau khi nảy sinh tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã bỏ về Mỹ một tháng.

Mới đây, thông tin được đăng tải trên trang tin 2sao về việc An Nguy xác nhận yêu Kiều Minh Tuấn khiến dân mạng dậy sóng. Cụ thể, An Nguy cho biết có những thời điểm cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Và đó cũng là lý do tại sao sau khi kết thúc phim, An Nguy quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn. "Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được" - An Nguy bày tỏ.

Bỏ về Mỹ 1 tháng để cắt đứt với Kiều Minh Tuấn nhưng khi trở lại An Nguy vẫn chọn con tim chứ không nghe lý trí - Ảnh 1.

An Nguy xác nhận đang yêu Kiều Minh Tuấn.

An Nguy trở về Mỹ một tháng. Theo lời nữ diễn viên chia sẻ đây là khoảng thời gian cô muốn chạy trốn tình cảm của chính mình. Nhưng khi trở lại Việt Nam, An Nguy vẫn chạy theo con tim chứ không thể nghe lý trí. Hiện tại, cô chưa thể gỡ bỏ tình cảm của mình với đàn anh. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn chỉ nói lời xin lỗi vì đã dẫn bạn diễn của mình vào một rắc rối khó gỡ về mặt cảm xúc. Và nếu An Nguy yêu Kiều Minh Tuấn thì Kiều Minh Tuấn có yêu An Nguy hay không?

Cư dân mạng đang nổ ra một cuộc tranh cãi vô cùng lớn. Một dấu chấm hỏi lớn đặt ra là cặp đôi này có tình ý thực sự hay chỉ là chiêu trò để PR cho dự án mới. Bởi không sớm, không muộn, cả hai bất ngờ chia sẻ thông tin này khi bộ phim hợp tác sắp sửa ra mắt. Kèm thêm đó, tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã gắn bó tới 10 năm, không thể nào chỉ vì một bạn diễn mà lung lay trong ngày một ngày hai được. Chính Cát Phượng cũng lên tiếng khẳng định cặp đôi hoàn toàn bình thường trong thời gian nảy sinh tin đồn.

Ngay lúc này, khán giả lại phải tiếp tục chơi trò phỏng đoán, còn sự thật chỉ có người trong cuộc mới rõ!

Theo MrX/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất