Bình Minh tuyên bố sau khi 1 loạt ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh rò rỉ: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên!

Afamily - 07/12/2017, 08:20

Lần đầu xuất hiện sau ồn ào với Trương Quỳnh Anh - Tim, Bình Minh đã phủ nhận chuyện mượn scandal để PR phim.

 

Chiều 3/12, làng giải trí Việt đã dậy sóng vì loạt ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh bất ngờ bị tung ra. Trong những bức ảnh này, đáng chú ý có cảnh Bình Minh cởi trần và được Trương Quỳnh Anh hôn vào má. Những bức ảnh khác lại chỉ ra cảnh Bình Minh - Trương Quỳnh Anh ôm nhau khi cùng ngồi trên xe ô tô.

Giữa ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên! - Ảnh 1.

 

Giữa ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên! - Ảnh 2.

 

Giữa ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên! - Ảnh 3.

Loạt ảnh nhạy cảm của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Dù Bình Minh đã khẳng định loạt ảnh trên chỉ là hậu trường của bộ phim Thề không gục ngã mà anh và Trương Quỳnh Anh đóng cùng nhau nhưng nhiều khán giả lại chỉ ra sự phi lý trong mốc thời gian Bình Minh đề cập. Cụ thể, bộ phim Thề không gục ngã kết thúc phát sóng vào khoảng tháng 11/2015 trong khi chiếc áo Bình Minh mặc trong ảnh chụp cùng Trương Quỳnh Anh đến tận 2016 mới xuất hiện. Sự bất nhất này khiến khán giả hoài nghi rằng Bình Minh chỉ lấp liếm cho qua chuyện.

Thêm đó, vào đêm khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 tại Đà Nẵng, Bình Minh và Tim - chồng Trương Quỳnh Anh đã có một cuộc ẩu đả ngay trên thảm đỏ. Thông tin này đã được các nghệ sĩ góp mặt trong sự kiện xác nhận. Tuy nhiên, nguyên nhân cuộc ẩu đã vẫn chưa được làm rõ.

Xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ ở TP.HCM vào tối 6/12, Bình Minh thể hiện dáng vẻ khá ung dung, thoải mái. Anh vui vẻ chụp ảnh cùng các thành viên trong ekip sản xuất. Tuy nhiên, khi bị hỏi về mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh, Tim và bà xã Anh Thơ ở thời điểm hiện tại, Bình Minh đã thay đổi sắc mặt:

Giữa ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên! - Ảnh 4.

Bình Minh xuất hiện lẻ loi trong sự kiện ra mắt phim.

Những ồn ào xoay quanh loạt ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh và trận ẩu đả với Tim ngay tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 có khiến cho cuộc sống gia đình Bình Minh bị ảnh hưởng?

Tôi không quan tâm chuyện đó, nó chẳng ảnh hưởng gì đến tôi. Hiện tại, tôi đang cùng ekip Giấc mơ Mỹ tập trung quảng bá cho bộ phim của mình. Đấy là chuyện bên lề, mà chuyện bên lề thì tôi không trả lời. Bây giờ tôi chỉ nói về những chuyện liên quan đến công việc.

Nhưng vụ scandal này lại xuất hiện trùng với thời điểm "Giấc mơ Mỹ" do Bình Minh đóng chính chuẩn bị ra rạp. Anh nói gì trước những ý kiến cho rằng Bình Minh cố tình tung ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh để PR phim?

Chúng tôi làm phim chính thống nên cách PR nhất định phải chính thống. Sẽ không dùng đến cách này đâu!.

Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn bình thường, không có gì thay đổi. Hôm nay, đáng lý ra bà xã của tôi sẽ đi cùng đến dự buổi công chiếu, nhưng vì đang vướng lịch làm việc bên Úc nên không thể tham dự.

Giữa ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên! - Ảnh 5.

Bình Minh và bạn diễn Kyo York.

Trong quá trình quay bộ phim này, anh có gặp khó khăn gì không?

Khó khăn thì rất nhiều, vì đây là bộ phim quay ở Mỹ, đất nước giàu có nhất thế giới. Bình thường, quay trong nước đã có hàng tá vấn đề rồi, còn đằng này chúng tôi lại mang cả ekip sang Mỹ làm phim. Chi phí cao, vất vả là điều không thể tránh khỏi. Nếu làm không nhanh chóng, diễn không đạt thì phải quay đi quay lại nhiều lần. Đến lúc này, chi phí sẽ đội lên cao, nhà sản xuất khó lòng lo chu toàn được.

Vậy nên, chúng tôi gặp áp lực về thời gian rất nhiều. Phải quay thật nhanh nhưng không được ẩu. Đã vậy còn bị lệch múi giờ, sức khỏe của diễn viên và ekip sản xuất cũng bị ảnh hưởng. Chúng tôi chỉ ngủ được chừng 3 tiếng trong 1 ngày. Có những anh em không quen với đồ ăn Mỹ nên chuyện đổ bệnh là bình thường. Tôi nhớ, trong mấy ngày cuối, các anh em đã đổ bệnh.

Giữa ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên! - Ảnh 6.

Bình Minh lên sân khấu chia sẻ về vai diễn.

Đây là lần thứ 2 Bình Minh - Mai Thu Huyền hợp tác cùng nhau trong một dự án phim ảnh. So với bộ phim đầu tiên là "Những ngọn nến trong đêm 2" thì "Giấc mơ Mỹ" mang đến cho anh trải nghiệm gì khác biệt?

Chị Mai Thu Huyền là một diễn viên rất tâm lý và chuyên nghiệp. Đây là điều rất may mắn với tôi. Các cảnh quay chung khá thoải mái, dễ dàng. Chúng tôi quan niệm là dù thế nào đi nữa cũng phải lột tả nội dung phim một cách chân thật nhất. Chị Mai Thu Huyền cũng rất tâm huyết với kịch bản này. Tôi tự hào nói rằng ekip đã cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành vai diễn, nhiệm vụ của mình.

Chúng tôi quay ở Mỹ khoảng 2 tuần. Đoàn phim đã di chuyển liên tục trong mười mấy thành phố. Chuyện di chuyển thôi đã hết thời gian rồi. Vừa quay xong ở thành phố này là vội vã đến thành phố khác. Sự vội vã là có nhưng cảnh quay vẫn rất đẹp. Tôi tin chắc điều này. Bộ phim chỉnh chu chứ không ẩu.

Giữa ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên! - Ảnh 7.

Bình Minh và bà xã Anh Thơ.

Vai diễn của anh trong phim như thế nào? Nó có đột phá gì so với dạng vai chính trực, hiền lành quen thuộc của Bình Minh không?

Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai bác sĩ. Bộ phim này nói lên tình yêu đối với ngành y. Vai này vẫn là dạng vai chính diện giống như từ trước đến giờ. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng có những giằng xé về nội tâm. Các bác sĩ trong phim đã hy sinh cho người xung quanh rất nhiều. Dẫu có phải đứng trước lựa chọn sống - chết thì hình ảnh của họ vẫn rất đẹp. Tôi tin đến cuối phim, khán giả sẽ rất bất ngờ.

Bà xã Anh Thơ có chúc mừng anh khi bộ phim ra mắt không?

Hôm nay thì vẫn nhắn tin chúc mừng tôi dù đồng chí đang ở Úc. Chắc phải cuối tuần sau, khi hoàn thành hết công việc thì đồng chí ấy mới về nước.

Việc sang tận Mỹ để quay phim có làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình Bình Minh không?

Công việc mà, đâu thể nào khác được. Đúng là làm diễn viên như tôi thì phải đi rất nhiều, thậm chí đi xa, như sang Mỹ cho bộ phim này. Nhưng tôi hy vọng là bà xã hiểu và thông cảm cho mình. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì bà xã vẫn có sự chia sẻ, đồng hành để giúp tôi hoàn thành tốt công việc.

Giữa ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói: Hy vọng bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên! - Ảnh 8.

Bình Minh - Anh thơ bên 2 cô con gái nhỏ.

Hoạt động trong showbiz với nhiều chuyện thị phi, bà xã Anh Thơ đã dành cho anh những lời khuyên nào?

Bà xã là vị khán giả khách quan, khó tính, khắt khe nhất của tôi. Tôi và bà xã, mỗi người hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau, nhưng chính vì có sự chia sẻ hết sức thường xuyên nên tôi mới có động lực để hoàn thành các vai diễn.

Quan điểm của anh trong việc nghệ sĩ giữ gìn đời tư trước công chúng là như thế nào? Nên sống theo con tim hay là lý trí?

Mỗi người có một sự lựa chọn, mỗi người có quan điểm khác nhau. Nên không có công thức chung nào hết. Tôi muốn khán giả nhìn nhận khán giả nhìn nhận Bình Minh ở công việc. Còn đời tư thì mỗi người đều có cuộc sống riêng, mong rằng các bạn đánh giá công bằng, nhìn nhận ở sự đóng góp chứ không phải chuyện bên lề khác.

Xin cám ơn Bình Minh vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất