Bất chấp thời tiết đến 42 độ, Bùi Anh Tuấn vẫn chịu khó mặc áo dày, diễn sâu cho hợp không gian mùa Thu trong MV mới

Kênh 14 - 03/10/2017, 18:41

Bùi Anh Tuấn lên ý tưởng cho câu chuyện trong MV "Chia tay" vào bối cảnh mùa thu mát mẻ, nhưng thực tế được quay giữa thời tiết oi bức lên đến 42 độ tại Hà Nội.

Mới đây, nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn chính thức trình làng MV "Chia tay" sau bản audio được nhiều khán giả yêu nhạc đón nhận trước đó. Khác với bản gốc, ca khúc trong MV được nhạc sĩ Đỗ Hiếu hòa âm theo phong cách Hàn Quốc đầy mới mẻ và thu hút.

MV "Chia tay" là câu chuyện nhẹ nhàng khi kết thúc một tình yêu, không bi lụy, không quá day dứt. Cùng tham gia diễn xuất MV với Bùi Anh Tuấn là hot girl Mù Tạt, một trong những gương mặt người mẫu trẻ được yêu thích.

MV được quay tại Hà Nội cách đây vài tháng. Thời điểm thực hiện cũng là khoảng thời gian mà Hà Nội trải qua đợt nắng nóng gay gắt lên đến 42 độ. Dù thời tiết nóng oi bức, nhưng vì chọn bối cảnh mùa thu nên Bùi Anh Tuấn phải diện trang phục phù hợp, khoác rất nhiều lớp áo khiến nam ca sĩ rất khó chịu.

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

 

 - Ảnh 4.

"Đã cùng nhau trải qua bao buồn vui, nếu hết duyên xin hãy chọn cách nhẹ nhàng để tình yêu của em và anh còn mãi", Bùi Anh Tuấn gửi gắm thông điệp sau khi chia tay.

 - Ảnh 5.

 

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

Bùi Anh Tuấn quay MV ngoài trời cùng hotgirl giữa thời tiết Hà Nội 42 độ C.

 - Ảnh 8.

 

 - Ảnh 9.

 

 - Ảnh 10.

 

 - Ảnh 11.

 

 - Ảnh 12.

Sau ca khúc này, từ đây đến cuối năm, Bùi Anh Tuấn tiếp tục cho ra mắt thêm những sáng tác mới và những dự án lớn khác.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất