Angelina Jolie được nhắm cho loạt phim dị nhân ‘X-Men’

Zing - 12/06/2017, 08:13

Minh tinh 42 tuổi là mục tiêu hàng đầu mà hãng Fox đang nhắm đến cho dự án “X-Men: Dark Phoenix” (2018) - phần tiếp theo của “X-Men: Apocalypse” (2016).

Một nguồn tin tiết lộ trên kênh podcast Meet the Movie Press rằng hãng 20th Century Fox đang rất muốn chiêu mộ Angelina Jolie cho X-Men: Dark Phoenix.

Đây là phần tiếp theo của loạt phim dị nhân sau X-Men: Apocalypse (2016). Nội dung tác phẩm tập trung vào nhân vật Jean Grey / Phoenix của Sophie Turner và dự kiến lấy bối cảnh thời gian thập niên 1990.

Nguồn tin cho rằng bản thân Angelina Jolie cũng đang cần một cú hit tại phòng vé sau quãng thời gian được báo chí nhắc tới chủ yếu thông qua cuộc ly hôn ồn ào với Brad Pitt.

Angelina Jolie duoc nham cho loat phim di nhan ‘X-Men’ hinh anh 1

Trong lúc Angelina Jolie cần một màn tái xuất hoành tráng phía trước ống kính, Fox muốn cô tham gia bom tấn X-Men: Dark Phoenix (2018). Tuy nhiên, vai diễn mà hãng phim định dành cho minh tinh hiện vẫn là điều bí ẩn. Ảnh: Outnow.

Tiếp sau thành công của Maleficent (2014), bộ phim tâm lý By the Sea (2015) của Jolie và Pitt trở thành thảm họa tại phòng vé và bị giới phê bình không tiếc lời chê bai.

Thời gian qua, Angelina Jolie tập trung làm đạo diễn cho tác phẩm điện ảnh mang đề tài diệt chủng First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers (2017) tại Cambodia.

Giờ cô rất muốn có màn tái xuất hoành tráng trước ống kính và X-Men chắc chắn là lựa chọn không tồi tại thời điểm dòng phim siêu anh hùng đang là “mốt thời thượng” ở Hollywood.

Song, để chiêu mộ Angelina Jolie không hề đơn giản. Với Maleficent (2014), hãng Disney từng phải dốc hầu bao một khoản lên tới gần 20 triệu USD cho minh tinh.

Do đó, nguồn tin của Meet the Movie Press cho biết hãng Fox cũng đã chuẩn bị sẵn phương án B là Jessica Chastain. Người đẹp có mái tóc hung đỏ hay được lòng giới phê bình qua các tác phẩm mang tính nghệ thuật, nhưng thường xuyên gặp khó khăn trong dòng phim thương mại.

Gần nhất, dự án The Huntsman: Winter's War (2016) mà cô tham gia cùng Charlize Theron và Chris Hemsworth bị coi là một thất bại nặng nề.

Angelina Jolie duoc nham cho loat phim di nhan ‘X-Men’ hinh anh 2

Jessica Chastain là phương án B của Fox trong trường hợp họ không đạt được thỏa thuận với Angelina Jolie. Ảnh: Senatus.

Bản thân dự án X-Men: Dark Phoenix hiện vẫn còn nhiều điều chưa chắc chắn, ngoại trừ thời điểm khởi chiếu mà Fox đã ấn định là 2/11/2018. Bộ ba ngôi sao James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence - những người lần lượt sắm vai Giáo sư X, Magneto và Mystique thời trẻ tuổi - còn chưa chính thức tuyên bố tham gia dự án.

Với Angelina Jolie, bên cạnh X-Men, cô còn đang thương thảo với hãng Universal về Dark Universe (Vũ trụ Đen tối) - chuỗi phim quái vật mở màn bằng The Mummy (2017) mới ra mắt.

Nhà sản xuất muốn Jolie vào vai Cô dâu của Frankenstein trong dự án Bride of Frankenstein (2019) do đạo diễn Bill Condon thực hiện cùng ngôi sao Javier Bardem (vai Frankenstein).

Thông tin đã xuất hiện từ cuối năm 2015, nhưng tới nay vẫn chưa được cả phía Angelina Jolie lẫn hãng Universal xác nhận.

 

Theo Tuấn Lương/Zing

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất