YG lại bị chỉ trích vì chiếm quá nhiều đất diễn ở MAMA 2015

Kênh 14 - 22/11/2015, 17:18

Big Bang, iKON, CL và Psy sẽ cùng "quẩy" sân khấu MAMA năm nay.

Gần đến lễ trao giải âm nhạc đình đám MAMA 2015, dự kiến diễn ra ở Hong Kong, Mnet đã hé lộ thêm danh sách các nghệ sỹ sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình. Và một số cư dân mạng Hàn lại đang tức giận vì có quá nhiều nghệ sỹ nhà YG sẽ đổ bộ sân khấu MAMA năm nay.
 
Psy và CL sẽ đồng loạt trở lại thông qua MAMA 2015. Trong đó, thủ lĩnh 2NE1 được đặc biệt chú ý hơn cả bởi đây sẽ là lần đầu tiên cô nàng biểu diễn "Hello Bi+ches" - single mở đầu cho công cuộc Mỹ tiến ấp ủ suốt một thời gian dài. Nhưng dĩ nhiên không chỉ có Psy và CL. Hai cái tên mà fan cứ nghĩ là sẽ không biểu diễn, do YG không nhận lời Mnet luôn khi nhà đài này "xuống nước" mời mọc, Big Bang và iKON cũng sẽ công phá lễ trao giải tại Hong Kong.
 
151122musicMAMA1-c8d72
Danh sách nghệ sỹ mới hé lộ có tận 4 nghệ sỹ nhà YG
 
Dưới đây là một số phản ứng trái chiều của cư dân mạng Hàn khi Mnet công bố danh sách nghệ sỹ biểu diễn tại MAMA 2015:
 
(Lưu ý: Những bình luận sau không phản ánh quan điểm của đại đa số cư dân mạng Hàn).
 
- "Họ không thèm biểu diễn trên các show âm nhạc hàng tuần và giờ lại sử dụng một lễ trao giải âm nhạc cuối năm như sân khấu đánh dấu sự trở lại cho tận 2 nghệ sỹ của mình???? Không phải như thế là quá thô lỗ hay sao? Hãy trở lại trên M! Countdown ấy, sao lại phải lợi dụng lễ trao giải MAMA cho sự trở lại của mình chứ?".
 
- "Là một fan của Big Bang, tôi thấy khá là khó chịu. Big Bang có rất nhiều hit trong năm nay và cũng đã quảng bá rất nhiều, vì vậy họ xứng đáng được xuất hiện trong lễ trao giải. Nhưng YG cứ lợi dụng Big Bang để quảng bá cho các nghệ sỹ khác của họ. Tôi không hiểu vì sao lại phải thực hiện sân khấu đánh dấu sự trở lại trên MAMA. Big Bang luôn luôn bị lợi dụng và bị chỉ trích vì tất cả những gì YG làm".
 
- "Họ sẽ cho tất cả các nghệ sỹ biểu diễn rồi trả tiền để báo chí nói rằng MAMA là concert của YG".
 
Bạn nghĩ sao về việc YG để tận 4 nghệ sỹ tham gia MAMA 2015?
 
(Nguồn tham khảo: KB)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất