Vì sao Lee Hyori và Lee Sang Soon vẫn yêu sâu đậm suốt 4 năm qua, đây là câu trả lời!

Kênh 14 - 05/04/2017, 13:33

Một đoạn video Lee Hyori đăng tải mới đây sẽ khiến người hâm mộ phần nào hình dung cách cô và chồng giữ lửa tình yêu suốt 4 năm qua.

Ngày 4/4 vừa qua, Lee Hyori đăng tải một đoạn video khiến fan vô cùng ghen tị lên Instagram cá nhân. Trong đoạn video ngắn này, Lee Hyori cùng chồng Lee Sang Soon dắt tay nhau đến bên căn nhà gỗ yên bình trong tiếng nhạc êm đềm nên thơ. Tại một góc của khung hình, đàn chó cứ thản nhiên tung tăng dạo chơi, mặc kệ hai người yêu nhau đang tay đối tay, dìu nhau tận hưởng từng bước nhảy nhẹ nhàng mà đầy lãng mạn ấy.

Đó là cách Lee Hyori và Lee Sang Soon tận hưởng mọi phút giây bên nhau mỗi ngày. Họ cưới nhau vào ngày 1/9/2013. Dù đã trải qua 3 năm thử thách để có thể bền lâu, thử thách sức chịu đựng và sự kiên trì trong một mối quan hệ vợ chồng, nhưng cặp đôi vẫn yêu nhau say đắm như thuở ban đầu. Chỉ là họ bớt cuồng nhiệt như hồi còn trẻ mà thôi.

 - Ảnh 2.

Họ nên duyên vợ chồng vào ngày 1/9/2013

 - Ảnh 3.

 

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

Và cứ thế mỗi năm, vào đúng ngày cưới, hai người tay nắm chặt tay và cùng nhau cười hạnh phúc bên căn nhà gỗ để chụp ảnh kỷ niệm. Và họ đã thực hiện "nghi lễ" này suốt 4 năm qua rồi

 - Ảnh 6.

Dù đã cưới nhau 4 năm, nhưng cặp đôi vẫn yêu nhau đậm sâu, chỉ là bớt cuồng nhiệt và nổi loạn hơn xưa thôi

Theo Tua Vít/Trí thức trẻ

Nguồn: Instagram

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất