Tzuyu Twice lọt top 10 phụ nữ Đài Loan gợi cảm nhất thế giới

Ione - 08/05/2016, 12:46

Thần tượng sinh năm 1999 đã vượt qua loạt đàn chị đình đám như: Hebe (S.H.E), Lâm Y Thần, Thái Y Lâm, để giành vị trí á quân trong bảng xếp hạng.

Vừa qua, trang FHM của Đài Loan đã công bố danh sách “Top 10 phụ nữ Đài Loan quyến rũ nhất thế giới”. Thành viên người Đài của Twice – Tzuyu bất ngờ vượt mặt loạt đàn chị nổi tiếng để giành vị trí thứ 2. Trong khi đó, “công chúa nhạc pop” Thái Y Lâm đứng cuối danh sách trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Danh sách do độc giả của trang FHM bình chọn qua Facebook.

tzuyu-twice-lot-top-10-phu-nu-dai-loan-goi-cam-nhat-the-gioi

Tzuyu là một trong 10 người phụ nữ Đài Loan gợi cảm nhất thế giới.

Trước đó, Tzuyu từng góp mặt trong danh sách “100 gương mặt đẹp nhất thế giới” năm 2015 do trang TC Candler bình chọn. Tuy chỉ là một tân binh nhưng nhan sắc nổi trội và sức ảnh hưởng của thành viên Twice luôn được đánh giá cao. Tzuyu được fan Hàn bình chọn là bảo vật quốc dân mới vào năm ngoái. Trong bảng xếp hạng thần tượng nữ được phái mạnh yêu thích gần đây, cô xếp vị trí thứ hai, chỉ sau “tình đầu” Suzy.

tzuyu-twice-lot-top-10-phu-nu-dai-loan-goi-cam-nhat-the-gioi-1

Tzuyu xếp vị trí thứ 13 trong danh sách “100 gương mặt đẹp nhất thế giới” năm 2015.

Ở Đài Loan, Tzuyu cũng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng không thể xem nhẹ. Tháng 3 năm nay, khi trở về quê nhà hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cấp 2, một lực lượng hùng hậu 35 người đã hộ tống nữ ca sĩ đi thi. Đích thân Bộ trưởng Bộ giáo dục xuống hỏi thăm, chiếc bàn nữ ca sĩ thi cũng trở thành vật triển lãm cho thấy độ nổi tiếng khó tưởng của cô ở quê nhà.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng để một thần tượng nhỏ tuổi nằm trong danh sách những người phụ nữ gợi cảm là không phù hợp. Trên trang One Hallyu, nhiều độc giả đã để lại bình luận: “Nhưng Tzuyu chỉ mới 16 tuổi thôi mà, sao có thể gọi cô ấy là phụ nữ trưởng thành được”, “Chẳng phải Tzuyu đang học năm đầu trung học hay sao?”, “Phụ nữ gợi cảm nhất”? Cô ấy chỉ mới 16 tuổi thôi mà”.

Kết quả bầu chọn “Top 10 người phụ nữ Đài Loan quyến rũ nhất thế giới” cụ thể như sau: 1. Lại Nhã Nghiên, 2. Chu Tử Du (Tzuyu), 3. Quách Tuyết Phù, 4. Hebe (S.H.E), 5. Chu Hiểu Hàm, 6. Lâm Y Thần, 7. Tăng Uyển Đình, 8. Trần Ngữ An, 9. Thái Hoàng Nhữ, 10. Thái Y Lâm.

Diệp Thảo

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất