Tùng Dương với khả năng từng "nhái" giọng nhiều ca sĩ

19/05/2016, 15:49

Đó là tiết lộ của chính Tùng Dương khi làm giám khảo một chương trình mới đây.

Tùng Dương - chàng ca sĩ với chất giọng nội lực, phong cách trình diễn "ma mị", là một trong những nghệ sĩ có duyên với vị trí giám khảo các chương trình truyền hình về ca nhạc trong thời gian gần đây.

Ngoài việc Tùng Dương ngồi ghế nóng X-Factor, mới đây anh còn làm giám khảo khách mời trong chương trình Ai Tỏa sáng ở tập 2 phát sóng tối qua trên VTV9, cùng nhạc sĩ Phương Uyên và Đức Huy.
Tùng Dương với khả năng từng
Tùng Dương với khả năng từng
 
Trong chương trình này, các thí sinh khi tham gia chương trình sẽ phải "giả giọng" các ca sĩ thần tượng của mình. Chia sẻ về điều này, Tùng Dương cho biết bản thân anh khi còn bé cũng chỉ là một người rất yêu thích ca hát, anh cũng rất hay đứng trước gương để nghêu ngao bắt chước theo các ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên anh nghĩ điều đó không có gì đáng chê trách cả, việc bắt chước thần tượng đó là một điều vô cùng quan trọng, giúp mình định hướng phong cách âm nhạc, có mục tiêu và động lực để hoàn thiện mình hơn.

Khi nhận lời tham gia chương trình với vai trò là làm giám khảo khách mời, Tùng Dương cho biết: "Dương vô cùng háo hức và chắc chắn sẽ thật "khắt khe" với các bạn thí sinh tham gia vào cuộc chơi này". Tuy nhiên khi bước vào chương trình, anh lại không thể hiện mình là một giám khảo khó tính, ngược lại nam ca sĩ đóng "vai hiền" khi luôn dành những lời khen và động viên cho các thí sinh.
Tùng Dương với khả năng từng
Thí sinh Nguyễn Hoàng giả giọng Tùng Dương.
Trong đêm thi, Tùng Dương đã gặp "bản sao" của mình với một thí sinh bắt chước ngoạn mục. Với ca khúc "Con cò", thí sinh Nguyễn Hoàng cho thấy tài năng của mình khi mô phỏng xuất sắc giọng hát ca sĩ Tùng Dương.

Ngay sau phần trình diễn này, cả ba vị giám khảo đã dành những lời có cánh cho anh. Ca sĩ Tùng Dương hài hước nhận xét rằng Nguyễn Hoàng hát rất hay, không những giống Tùng Dương mà vẫn có chất riêng của mình. Tuy nhiên anh cũng rất sợ vị trí của mình sẽ bị bạn cướp mất.
Nhạc sĩ Phương Uyên cũng dành tặng rất nhiều lời khen ngợi thí sinh về cách xử lý bài hát. Trong khi đó, giám khảo Đức Huy vui tính khi cho rằng đêm qua Nguyễn Hoàng đã "mở cửa tâm hồn" cho Tùng Dương "nhập trọn nguyên con" vào.
Quyên Bi

Video được xem nhiều nhất

Bình luận