Tuần mới, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ đón nhận may mắn và hạnh phúc

Afamily - 12/06/2017, 17:36

Tuần này sẽ mang đến cho các cung Hoàng đạo nhiều cơ hội tuyệt vời để bắt đầu mối quan hệ mới.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Vấn đề tiền nong của Bạch Dương sẽ khá ổn định trong tuần này. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều cho việc chi tiêu, nguồn tài chính sẽ đến từ công việc hiện tại, đặc biệt đối với những Bạch Dương đang khởi nghiệp, các công việc liên quan đến bán hàng, tiêu thụ sản phẩm,… Chuyện tình cảm cũng xảy ra tương đối thuận lợi, chúc mừng Bạch Dương nhé!

 - Ảnh 1.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ tìm lại được không khí ấm áp, hòa thuận trong gia đình vào tuần này. Bạn cũng sẽ tìm thấy những mấu chốt quan trọng để giải quyết những mâu thuẫn xảy ra sau đó. Đây là khoảng thời gian chuyện tình cảm của bạn tiến triển nhanh hơn bao giờ hết. Hãy cẩn thận đưa ra quyết định, lựa chọn cho mình một đối tượng thích hợp nhất. May mắn cũng sẽ đồng hành với bạn trong vấn đề sức khỏe.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện "tim mạch" của Sư Tử sẽ có những phát triển mạnh mẽ trong tuần này. Nếu còn độc thân, những ngày sắp tới đem lại cho bạn nhiều hơn một cơ hội để gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng mới. Bạn cũng sẽ đối mặt với một quyết định quan trọng liên quan đến việc chấm dứt hay tiếp tục một mối quan hệ. Bên cạnh đó, sức khỏe của Sư Tử trong tuần này cũng có những dấu hiệu tích cực, hãy giữ cho mình thói quen sinh hoạt hợp lí và chế độ ăn uống dinh dưỡng nhé!

 - Ảnh 2.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong những ngày này, mối quan hệ của Thiên Bình cũng sẽ chính thức bước vào một giai đoạn mới nghiêm túc hơn, hai bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề mang tính trách nhiệm hơn. Đối với những Thiên Bình độc thân, bên cạnh hầu bao rủng rỉnh, 7 ngày này cũng đem lại cho bạn nhiều cơ hội cho một mối quan hệ lãng mạn, hãy chăm chỉ tạo lập các mối quan hệ xã hội, lập ngay kế hoạch "cưa cẩm" khi xác định được đối tượng Thiên Bình nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

7 ngày sắp tới sẽ là thời điểm thích hợp để Song Ngư thay đổi lại mọi hoạt động cuộc sống, công việc thường ngày. Những thói quen xấu nên được loại bỏ, đã đến lúc Song Ngư nên chăm chút cho vẻ ngoài cũng như thể chất của bản thân. Những cơ hội đến từ chuyện "tim mạch" sẽ giúp Song Ngư hứng khởi hơn trong mọi cuộc gặp mặt. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Theo Trí thức trẻ

Bình luận