Đi tìm 5 cung Hoàng đạo nữ tài giỏi, độc lập và luôn tự tạo dựng cơ nghiệp cho chính mình

Afamily - 24/05/2017, 08:25

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều bạn nữ lựa chọn cách tự mình lập nghiệp để chứng minh khả năng của bản thân. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Top 1: Nữ Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nữ Bọ Cạp là cung Hoàng đạo có ham muốn rất lớn, họ không thể chịu đươc việc bản thân bị người khác chi phối, sai bảo trong quá trình làm việc. Vì vậy điều mà nữ Bọ Cạp mong muốn đó là có một sự nghiệp của riêng mình. Một khi đã xác định được mục tiêu và con đường khởi nghiệp thì họ sẽ vượt qua mọi khó khăn bằng niềm tin sắt đá và lòng dũng cảm của mình.

 - Ảnh 1.

 

Top 2: Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nữ Bảo Bình là người rất độc lập, họ thích tự mình lập nghiệp hơn là làm nhân viên dưới quyền của người khác. Hơn nữa nữ Bảo Bình còn là người nhìn xa trông rộng, họ biết cách bắt đầu con đường khởi nghiệp của riêng mình. Trên con đường đó nhất định sẽ có nhiều khó khăn thử thách nhưng nữ Bảo Bình sẽ khắc ghi ước muốn ban đầu và vượt qua mọi sóng gió bằng phong cách làm việc độc đáo của riêng họ.

Top 3: Nữ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nữ Sư Tử tính tình kiêu ngạo, họ thích tận hưởng cảm giác được lãnh đạo người khác. Vì vậy nữ Sư Tử rất mong muốn được làm chủ sự nghiệp của riêng mình. Ngoài ra họ còn là người dám nghĩ dám làm, một khi đã quyết định sẽ tự mình lập nghiệp thì nữ Sư Tử sẽ không chịu cúi đầu trước người khác và kiên trì đến khi đạt được mục tiêu bản thân họ đã đặt ra mới thôi.

 - Ảnh 2.

 

Top 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nũ Song Ngư có vẻ là người rất đơn giản nhưng thực ra họ cũng là ngưởi không thích việc phải nhìn sắc mặt của người khác lắm mà thích việc kiếm được tiền từ lĩnh vực mình giỏi giang hơn. Nữ Song Ngư thích được tự mình nắm vững tất cả, từ việc tìm kiếm thị trường tiêu thụ cho đến nhập hàng và xuất hàng… Tóm lại đối với nữ Song Ngư thì việc làm bà chủ còn tốt hơn nhiều so với việc phải làm nhân viên cho người ta.

Top 5: Nữ Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nữ Ma Kết là người rất tin vào năng lực của bản thân và có tinh thần cầu tiến rất lớn. Họ cho rằng nếu chỉ làm một công việc bình thường thì rất khó có thể nâng cao năng lực của bạn thân, Đối với nữ Ma Kết thì việc tự mình lập nghiệp sẽ giúp họ rèn luyện năng lực tổng hợp trên mọi mặt.

Theo Hồng Ngân/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận