Triệu Vy xóa ảnh thân thiết bên Trần Khôn sau khi bị fan khơi lại bất hòa năm xưa

Kênh 14 - 18/09/2018, 04:46

Dù rằng cả Triệu Vy và Trần Khôn đang nỗ lực bỏ qua bất hòa và hàn gắn mối quan hệ rạn nứt, song người hâm mộ lại không cho rằng đó là điều nên làm.

Triệu Vy - Trần Khôn là cặp bạn thân nổi tiếng trong giới showbiz, khi cả hai cùng học chung lớp đại học và giành được những thành tựu nhất định trong nghề. Vậy nhưng, cả hai đã có những bất hòa khó có thể lý giải nổi trong quá khứ, kéo theo 2 người bạn Huỳnh Hiểu Minh - Châu Tấn cũng "tan đàn xẻ nghé". Đã có thời gian, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh 1 phe, còn Châu Tấn và Trần Khôn một phe. Dù đã là bạn bè 15 năm nhưng chỉ có duy nhất 1 lần Triệu Vy bình luận chuyện phiếm trên Weibo của Trần Khôn, đó là thời điểm năm ngoái, và đây được cho là động thái làm hòa của nàng Én Nhỏ với người bạn thân.

 - Ảnh 1.

 

Ngày hôm qua, lần đầu tiên sau rất nhiều năm trở thành bạn trên Weibo, Triệu Vy đăng hình ảnh selfie bên tài tử họ Trần cùng lời nhắn ngọt ngào: "Tớ tới thăm cậu đây. Cùng cậu trưởng thành là điều hạnh phúc nhất. Từ thời học đại học đến giờ cậu vẫn chẳng thay đổi gì cả, vẫn là một cậu nhóc. Cố lên nhé. Yêu cậu". Sau đó, Trần Khôn đã chia sẻ bài viết cùng bình luận: "Tình nghĩa bất bại".

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

Bức ảnh selfie ngọt ngào của cả hai

Vậy nhưng, ngay lập tức, nhiều fan đã vào công kích Trần Khôn và Triệu Vy: "Triệu Vy, cô còn nhớ năm xưa tại Cannes có người nói không quen không biết cô không?", "Lúc Triệu Vy có phim cần tuyên truyền thì anh nói không biết cô, lúc Trần Khôn có phim cần tuyên truyền thì lại trở thành tình nghĩa bất bại", "Tôi không thích người bạn tốt này của Triệu Vy, aiyom, chỉ có đại tỷ là ngốc thôi", "Anh còn nhớ những gì từng nói không Trần đại hiệp",...

 - Ảnh 4.

Bình luận chỉ trích trên trang Weibo

 - Ảnh 5.

Ngay sau đó, "Én Nhỏ" đã phải xóa bức ảnh này đi. 1 bình luận của fan phía dưới có viết: "Comment bên này của Trần Khôn toàn là "Không cần nói chẳng cần nghe, người ta là bạn tốt từ nhỏ đến lớn", còn bên kia thì nói: "Sao Triệu Vy lại để bị lợi dụng thế này, chẳng nghĩ đến cảm nhận của fan mà vẫn chơi với anh ta cơ đấy haha",...

Sau khi xóa bài, Triệu Vy chỉ có thể đăng lên 1 tấm ảnh selfie riêng bản thân mình và có lời nhắn đơn giản: "Love" (yêu). Netizen bày tỏ sự khó hiểu với động thái của Triệu Vy và cho rằng, tình bạn của cô và Trần Khôn gặp quá nhiều trắc trở và giờ đây, ngay cả khi 2 người đã sẵn sàng bỏ qua cho nhau thì vẫn có bộ phận lớn người hâm mộ cảm thấy thương cho Triệu Vy và không đồng ý về sự hàn gắn với Trần Khôn sau nhiều năm bất hòa.

 - Ảnh 6.

 
Theo Helino

Nguồn: QQ, Weibo

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất