Tranh cãi hình ảnh đối lập: Jack không một xu dính túi về quê, trả góp mua xe, K-ICM lại vừa tậu thêm Mercedes tiền tỷ?

Kênh 14 - 24/12/2019, 11:02

Hình ảnh cho thấy K-ICM có mặt tại showroom một thương hiệu xe đắt đỏ cách đây ít ngày bỗng xuất hiện giữa ồn ào với Jack.

Ồn ào Jack mâu thuẫn với K-ICM trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi chủ nhân bản hit "Sóng gió" bất ngờ lên tiếng. Jack cho biết mọi việc sẽ sáng tỏ khi anh chàng hồi phục sức khoẻ. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Jack mâu thuẫn với công ty quản lý, bị bóc lột sức lao động, giữ lương đến mức không một xu dính túi khi trở về quê Bến Tre với mẹ. Fan cũng nổ ra tranh cãi khi Jack là người sáng tác ca khúc mới nhưng hình ảnh trên poster lại nhỏ hơn K-ICM, đồng thời toàn bộ sản phẩm của cặp đôi được đăng tải trên kênh của K-ICM càng khiến công chúng xôn xao đồn đoán.

Giữa lúc Jack nhập viện, fan còn cho biết Jack hiện phải ở nhà thuê, chiếc xe mang tiếng được tặng hiện anh chàng vẫn đang trả góp hàng tháng. Tuy nhiên mới đây, hình ảnh được cho là được chụp cách đây ít ngày cho thấy K-ICM có mặt ở showroom để tậu thêm cho mình một chiếc Mercedes đắt đỏ. Hiện Jack chưa lên tiếng về hình ảnh này song nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng.

 - Ảnh 1.

Người hâm mộ bày tỏ thất vọng vì trong lúc Jack khó khăn thì K-ICM có mặt ở một showroom xe sang.

 - Ảnh 2.

Hình ảnh Jack nhập viện cũng gây chú ý.

 - Ảnh 3.

Trong khi những ngày qua, K-ICM đi diễn một mình.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận