Trang Pilla chị dâu Bảo Thy đã sinh con gái đầu lòng, Thế Bảo ngọt ngào tuyên bố: "Có thêm cục vàng, sẽ yêu vợ nhiều hơn 2017"

Afamily - 03/01/2018, 08:33

Chị dâu cựu hot girl Trang Pilla của Bảo Thy đã vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông. Em bé dễ thương đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

 

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy đã rất hạnh phúc khoe hình cô cháu gái mới sinh. Vậy là Thế Bảo - Trang Pilla đã có con gái đầu lòng, chính thức lên chức cha mẹ sau đám cưới xa xỉ thu hút sự chú ý của mọi người vào giữa năm ngoái.

" Xin chào cả nhà! Con là con gái của Ba Bảo Trần và Mami Đỗ Thị Thùy Trang. Con tên Bảo Hân vì cô út của con tên Bảo Thy. Con sinh ngày 1/1/2018 và nặng 3.4kg. Con iu cả nhà " - Bảo Thy đã vui mừng khoe như thế trên trang cá nhân của mình. Có vẻ nàng ca sĩ khá thích thú khi tên đệm trong nghệ danh của mình trùng với tên đệm cháu gái.

Trang Pilla chị dâu Bảo Thy đã sinh con gái đầu lòng, Thế Bảo ngọt ngào tuyên bố: Có thêm cục vàng, sẽ yêu vợ nhiều hơn 2017 - Ảnh 1.

Em bé đáng yêu nhà Trang Pilla - Thế Bảo chào đời đúng ngày 1/1/2018.

Có vẻ như Bảo Thy hơi "chậm chân" một tí trong việc khoe thành viên mới của gia đình, khi sau 1 ngày em bé chào đời, cô mới giới thiệu hình ảnh đáng yêu của bé với công chúng. Trước đó, ngày 1/1, Thế Bảo dù không trực tiếp khoe ảnh con nhưng đã úp mở chuyện vợ anh vượt cạn thành công với status rất đỗi ngọt ngào dành cho Trang Pilla: " Kết thúc 2017, công việc mọi thứ quá tốt đẹp và thuận lợi. Mở đầu 2018 có thêm "cục vàng" Bảo Hân nên sẽ còn yêu vợ nhiều hơn 2017, nhưng sẽ không bằng 2019, vợ yêu ạ! ".

Trang Pilla chị dâu Bảo Thy đã sinh con gái đầu lòng, Thế Bảo ngọt ngào tuyên bố: Có thêm cục vàng, sẽ yêu vợ nhiều hơn 2017 - Ảnh 2.

 

Trang Pilla chị dâu Bảo Thy đã sinh con gái đầu lòng, Thế Bảo ngọt ngào tuyên bố: Có thêm cục vàng, sẽ yêu vợ nhiều hơn 2017 - Ảnh 3.

 

Trang Pilla chị dâu Bảo Thy đã sinh con gái đầu lòng, Thế Bảo ngọt ngào tuyên bố: Có thêm cục vàng, sẽ yêu vợ nhiều hơn 2017 - Ảnh 4.

Những hình ảnh siêu tình cảm mà anh trai Bảo Thy đăng trên trang cá nhân, thay lời cảm ơn bà xã vì "cục vàng" bé nhò cũng như khằng định tình yêu của hai người.

Không ai tiết lộ em bé Bảo Hân của cặp đôi nổi tiếng tài sắc này được chào đời bằng phương pháp sinh thường hay sinh mổ, nhưng có thể đoán, mẹ trẻ Trang Pilla có vẻ khá khỏe mạnh, dù mới sinh được hơn 1 ngày.

Bằng chứng là, khoảng trưa ngày 2/1, cô đã "tái xuất" trên instagram với bức ảnh bình sữa mẹ xinh xắn mình vắt cho con. Mặc dù than "cực lắm", cô cũng chia sẻ, vì thương con nên dù mệt mỏi, cô cũng cố gắng dành cho con dòng sữa mẹ ngọt ngào.

Trang Pilla chị dâu Bảo Thy đã sinh con gái đầu lòng, Thế Bảo ngọt ngào tuyên bố: Có thêm cục vàng, sẽ yêu vợ nhiều hơn 2017 - Ảnh 5.

Hình ảnh này nhận được hàng nghìn lượt yêu thích trên trang cá nhân của Trang Pilla. Nhiều mẹ bỉm sữa đã tặng "bí kíp" để nhiều sữa cũng như động viên người mẹ "mới toanh" này.

Trước khi sinh con, Trang Pilla cũng khéo léo khoe ảnh bầu bí xinh đẹp rạng ngời, chiếc bụng tròn vo và những dòng tâm trạng vui vẻ chờ đón con yêu. 

Trang Pilla chị dâu Bảo Thy đã sinh con gái đầu lòng, Thế Bảo ngọt ngào tuyên bố: Có thêm cục vàng, sẽ yêu vợ nhiều hơn 2017 - Ảnh 6.

Dù bầu bí, cô nàng vẫn xinh hết phần người khác.

Trang Pilla chị dâu Bảo Thy đã sinh con gái đầu lòng, Thế Bảo ngọt ngào tuyên bố: Có thêm cục vàng, sẽ yêu vợ nhiều hơn 2017 - Ảnh 7.

Khoảng 1 tuần trước, Trang Pilla đã đem những món đồ xinh xắn tự tay chuẩn bị cho con ra ngắm nghía, hồi hộp treo status: "Chuẩn bị chào đón con gái iu Bảo Hân".

Trước đó, đám cưới xa hoa của Thế Bảo và Trang Pilla đã từng thu hút sự chú ý của rất nhiều người, phần vì sự giàu có của gia đình Thế Bảo, phần vì bản thân Trang Pilla cũng là một hot girl và có sự nghiệp riêng xứng tầm với nhà chồng.

Sau đám cưới, sự nổi tiếng của Thế Bảo và Trang Pilla dường như được nhân đôi, trang cá nhân của họ luôn nằm trong "tầm ngắm" khiến theo dõi phải ghen tị vì cuộc sống hạnh phúc, hưởng thụ, ngập tràn đồ hiệu và tình yêu. 

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất