Trấn Thành sẽ cười tung tóe cùng thể loại hài điện ảnh trong mùa hè này

Kênh 14 - 24/05/2017, 21:00

Vừa cho ra mắt sản phẩm hài tiếp theo trong sê-ri tên 5 chữ, vừa ngồi ghế nóng ở một loạt gameshow, mùa hè này chính là lúc Trấn Thành "trấn giữ" màn ảnh nhỏ.

Tin vui dành cho người hâm mộ nam nghệ sĩ đa năng Trấn Thành, đó là sau 3 sản phẩm DVD hài lần lượtcó tên gọi:Trấn Thành phiêu lưu ký, Trấn Thành cười đủ kiểu và Làng ta có tài lanh, thì trong mùa hè năm nay, ông xã của Hari Won sẽ trình làng "đứa con" thứ 4 của mình, cũng với cách đặt tên 5 chữ - Trấn Thành cười tung tóe .

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 

Chia sẻ với phóng viên, nam danh hài cho biết DVD này bao gồm khoảng 10 video hài ngắn, mỗi video có độ dài trung bình khoảng từ 5 đến 10 phút, thích hợp với đối tượng người xem không có thời gian theo dõi những tiết mục dài hơi hoặc những tài xế xe ô-tô có thể vừa xem vừa điều khiển phương tiện lưu thông trên đường. 

Trấn Thành còn cho biết nếu như trong 3 sản phẩm trước đây, anh sử dụng nét duyên dáng của bản thân và những bạn diễn hỗ trợ, dùng phương thức hài câu chuyện để mang lại niềm vui cho khán giả, thì trong Trấn thành cười tung tóe, lần đầu nam diễn viên thể nghiệm kiểu hài tình huống, hài điện ảnh nhằm lấy tiếng cười của người xem ngay lập tức.

 - Ảnh 3.

 

Trung Dân, Anh Đức, Lê Giang, Lê Lộc, Tuấn Kiệt, Duy Khương, Dương Thanh Vàng, ‘thánh chửi’ Minh Dự… là những cái tên nghệ sĩ dự kiến sẽ góp mặt trong DVD ‘ Trấn Thành cười tung tóe ’. Sản phẩm sẽ được hoàn thiện bởi đạo diễn trẻ Huy Trần – người đã thực hiện MV  Từ giây phút đầu cho Trấn Thành và bà xã Hari Won.

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

 

 - Ảnh 6.

 

Mới đây, Trấn Thành đã tiết lộ với người hâm mộ về việc sẽ ngồi ghế "nóng" và "cầm trịch" các chương trình truyền hình đình đám bao gồm:Giọng ải giọng ai mùa thứ 2,Thách thức danh hài mùa thứ 4 và Kỳ tài thách đấu  mùa thứ 2. Tất cả những chương trình này dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV7. 

Theo Phúc Du/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất