Trấn Thành nhận xét Đức Phúc hát không mở miệng, răng hơi dài

Kênh 14 - 09/11/2017, 17:36

Đức Phúc sẽ xuất hiện trong "Giọng ải giọng ai" tuần này và tung hứng ăn ý cùng Trấn Thành.

"Giọng ải giọng ai" tuần này chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ Bích Phương và sự xuất hiện lần đầu tiên của Đức Phúc trong vai trò khách mời.

Lần đầu tiên đến với chương trình, Đức Phúc khá hoang mang và bị chương trình "đánh lừa" cùng khá nhiều. Thậm chí, có khoảnh khắc anh chàng phải thốt lên: "Trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra". Về đối với Trấn Thành, Đức Phúc liên tục bị "chặt chém", lúc thì bị nhận xét "hát có mở miệng ra đâu", lúc lại bị săm soi là "răng hơi dài". Trước một nữ nhân viên bán sách có ngoại hình khá xinh xắn, các nghệ sĩ đều đồng loạt nhận xét thí sinh khá giống người mẫu Ngọc Trinh. Danh hài Trấn Thành còn hài hước nhận xét cô gái có khuôn mặt "nai vàng ngơ ngác", còn giọng hát có thể "giẫm nát cả khu rừng".

 - Ảnh 3.

Trấn Thành kết hợp đầy hài hước với Đức Phúc

 - Ảnh 4.

Đức Phúc bảnh bao khi lần đầu tham gia

 - Ảnh 5.

Bích Phương trở lại xinh đẹp

 - Ảnh 6.

Cô gái được nhận xét giống Ngọc Trinh

Những giọng ca bí ẩn tuần này được giới thiệu với những ngành nghề bình dân, gần gũi như cô nàng bán sách, anh chàng đan lát, nam nhân viên trại bò sữa, chàng trai trồng tiêu, nữ thợ may, cô gái cho thuê áo dài và một bạn nam nạo dừa. Nữ thợ may được Trấn Thành liệt vào danh sách "đi về nơi xa lắm" bởi thần thái không thuyết phục. Đối với chàng trai làm nghề nạo dừa, Thu Trang dự vào kinh nghiệm từ mùa trước, chỉ ra những ai đeo tai nghe trong clip giới thiệu đều hát dở. Trong một diễn biến khác, nữ danh hài còn cao hứng đọc Rap với một thí sinh có tính cách khá thú vị..

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

 

Tập 6 "Giọng ải giọng ai" sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ, thứ Bảy, ngày 11/11/2017 trên kênh HTV7.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất