Tiêu Châu Như Quỳnh khóc nghẹn khi quay MV ngày Tết

Ione - 10/01/2017, 16:10

MV "Mơ ước ngày trở về" nói lên tâm nguyện của những người con xa quê, mong mỏi về bên cha mẹ dịp Tết đến, xuân về.

tieu-chau-nhu-quynh-khoc-nghen-khi-quay-mv-ngay-tet

Sau khi ra mắt bản mp3 Mơ ước ngày trở về gây xúc động, Tiêu Châu Như Quỳnh bắt tay thực hiện MV cho ca khúc để gửi tặng khán giả. Đây là sản phẩm do chính cô nàng tự viết có nội dung nói về tâm nguyện những người con xa quê, mong mỏi về bên cha mẹ dịp Tết đến.

tieu-chau-nhu-quynh-khoc-nghen-khi-quay-mv-ngay-tet-1

MV tạo ấn tượng đẹp cho người xem bởi sự chân thành, mộc mạc. Nội dung MV nói về cô gái lớn lên trong vòng tay cha mẹ, từng bữa cơm cháo nơi quê nhà nuôi dưỡng tâm hồn và nhiệt huyết để cô trưởng thành nơi phố thị. Giữa bộn bề cuộc sống, nhất là những ngày cận Tết càng giúp con người ý thức hơn về tình cảm gia đình, về nơi chôn rau cắt rốn.

tieu-chau-nhu-quynh-khoc-nghen-khi-quay-mv-ngay-tet-2

MV được đạo diễn Lê Hoàng Phương chăm chút trong từng bối cảnh và chi tiết câu chuyện. Cảm động nhất là phần đoạn cô sinh viên nghèo mua hoa tặng người mẹ đã khuất, giúp cô gái thức tỉnh về tình mẫu tử.

MV được Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip thực hiện 2 ngày tại vùng ven TP HCM và hoàn thành hậu kỳ trong gần 3 tuần lễ.

tieu-chau-nhu-quynh-khoc-nghen-khi-quay-mv-ngay-tet-3

"Quỳnh từng có khoảng thời gian lãng quên gia đình vì lao vào công việc và những mục tiêu cá nhân. Thế nhưng khi bừng tỉnh lại thấy giá trị cốt lõi vẫn là tình thân. Trong mỗi chặng đường chúng ta đi qua, có thể sai lầm, có thể vấp váp nhưng đó là sự trải nghiệm để trưởng thành. Dẫu đi đâu rồi một ngày ta cũng trở về với cha mẹ, với quê hương dưỡng nuôi tinh thần ta lớn khôn. Quỳnh mong rằng Tết này ai cũng được về bên gia, được quây quần bên nồi bánh chung ba nấu, được ngồi kế mẹ chuẩn bị mâm cơm cúng ông bà. Hơn nữa là sự lan tỏa tình yêu thương trong tâm mỗi con người", cô tâm sự.

tieu-chau-nhu-quynh-khoc-nghen-khi-quay-mv-ngay-tet-4

MV có những phân cảnh Tiêu Châu Như Quỳnh phải diễn xuất nội tâm, khóc nghẹn khi nghĩ về gia đình thân yêu.

tieu-chau-nhu-quynh-khoc-nghen-khi-quay-mv-ngay-tet-5

tieu-chau-nhu-quynh-khoc-nghen-khi-quay-mv-ngay-tet-6

Cô gái thức tỉnh nhận ra nhiều lúc vô tâm, bộn bề công việc mà quên đi hai tiếng gia đình.

Bình luận