Tiết lộ mức cát-xê quảng cáo của BTS: Khủng đến mức được ghi nhận là cao nhất lịch sử Kbiz

Kênh 14 - 06/11/2019, 10:39

Người trong ngành tiết lộ mức cát-xê quảng cáo của BTS là mức cát-xê cao nhất lịch sử ngành công nghiệp quảng cáo Hàn Quốc.

Trong chương trình "Rumor Has It" phát sóng tối ngày 4/11 trên kênh Channel A, phóng viên giải trí Choi Jeong Ah đã tiết lộ thông tin gây choáng: "Theo như thông tin từ ngành công nghiệp quảng cáo, mỗi hợp đồng quảng cáo của BTS có giá trị từ 3 đến 5 tỷ won (tương ứng khoảng 60 đến 100 tỷ đồng). Đây là mức cát-xê quảng cáo cao nhất trong lịch sử".

"Những ngôi sao hạng S (là mức độ đánh giá sự nổi tiếng cao nhất) thường nhận được từ 1 đến 1,2 tỷ won (tương ứng khoảng 20 đến 20,4 tỷ đồng) cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Nhưng chưa ai đạt được mức cát-xê cao như các thành viên BTS", một phóng viên khác tiếp tục khiến công chúng ngỡ ngàng vì tiết lộ thu nhập của thành viên nhóm nhạc toàn cầu.

 - Ảnh 1.

BTS là "ông hoàng quảng cáo" của Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại

Nam diễn viên Hong Suk Chun tiếp tục: "Được biết vào năm 2017, cát-xê họ là khoảng 1 tỷ won (20,1 tỷ đồng). Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn tiếp tục tăng mạnh, thậm chí còn vượt xa khả năng chi trả của một số thương hiệu".

Theo các phóng viên, với mỗi hợp đồng quảng cáo, tỷ lệ phân chia lợi nhuận giữa Big Hit và BTS là 3:7. Tuy nhiên, lợi nhuận thu được từ quảng cáo vẫn nhỏ hơn nhiều so với lợi nhuận mà BTS thu được từ việc phát hành các sản phẩm âm nhạc, bán album hay tổ chức concert".

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

 

 - Ảnh 4.

BTS là đại diện của nhiều nhãn hàng uy tin hàng đầu với mức cát-xê cực khủng

BTS đang là một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc, liên tục được các nhãn hàng trong nước và ngoài nước săn đón. Rất nhiều nhãn hàng đang chạy đua với nhau để có được cái gật đầu từ công ty quản lý của nhóm là Big Hit Entertainment. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn, BTS chỉ có thể làm đại diện cho một số thương hiệu, thường là những thương hiệu uy tín hàng đầu.

Nguồn: Channel A

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất