Thúy Nga "Mắt Ngọc" đóng MV hài hước của nhóm MTV

Ngoisao.net - 08/11/2016, 15:36

Nữ ca sĩ là khách mời trong MV "Đừng nhìn bề ngoài". 

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv

Thúy Nga xuất hiện trong MV 'Đừng nhìn bề ngoài' của nhóm MTV với tư cách khách mời. Nữ ca sĩ mặc gợi cảm kiểu một cô gái thập niên 1960-1970 của thế kỷ 20, tình tứ ôm eo thành viên Thiên Vương khi ngồi trên chiếc xe cub cũ kỹ. 

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-1

MV có tính chất hài hước nên Thúy Nga cũng sẽ diễn xuất hơi 'lố' để tạo thêm tiếng cười cho người xem. Từng đóng nhiều MV nên trưởng nhóm Mắt Ngọc không gặp khó khăn khi diễn cùng các thành viên của MTV.

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-2

Ba thành viên nhóm MTV ăn mặc như những chàng trai cách đây 50 năm với áo bó sát và quần ống loe. Những năm 1960, trang phục này rất thịnh hành nhưng khi các ca sĩ mặc như vậy vào thời điểm này lại làm khán giả buồn cười. 

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-3

Đạo diễn Đỗ Vũ chia sẻ: 'Xuất phát từ cảm hứng của giai điệu bolero, tôi đã nghĩ ngay đến những bước nhảy khiêu vũ, hiệu ứng ánh sáng của vũ trường xưa... Câu chuyện mà tôi viết ra nhằm mục đích đưa mọi người quay trở lại với những hình ảnh quen thuộc một thời. Điều gây trở ngại lớn nhất khi thực hiện MV theo style 'old school' đó là trang phục và bối cảnh. Ê kíp khá may mắn khi nhận đc sự cộng tác từ stylist Trần Linh Luxy. Với kinh nghiệm của mình, cô đã tái hiện những bộ trang phục đậm chất vintage'.

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-4

Khi tiếp nhận ý tưởng từ đạo diễn, cả 3 thành viên MTV đều không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, tin tưởng vào khả năng biến hoá cũng như tư duy độc đáo của ê kíp, MTV liền đồng ý. 

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-5

Những khán giả trẻ vô tình bắt gặp hình ảnh này đều tỏ ra thích thú, còn những người lớn tuổi, từng sống vào những năm 1960-1970 thì vô cùng xúc động vì như được nhìn thấy mình trong quá khứ.

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-6

Tham gia diễn xuất trong MV Đừng nhìn bề ngoài ngoài ca sĩ Thúy Nga còn có diễn viên Kiều Minh Tuấn (thứ hai từ trên xuống).

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-7

'Đừng nhìn bề ngoài' với những ca từ khá 'nặng đô', không ngần ngại nói lên những mặt tiêu cực không chỉ của đời sống xã hội mà còn chỉ trích thẳng thừng một số scandal trong showbiz.

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-8

Bên cạnh bản EDM theo xu hướng âm nhạc hiện tại, bản bolero của ca khúc cũng gây ấn tượng khá mạnh. Theo nguyện vọng của số đông khán giả, MTV đã thực hiện MV trên chất liệu âm nhạc này.

thuy-nga-mat-ngoc-dong-mv-hai-huoc-cua-nhom-mtv-9

Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào 15/11.

Ngô Trác
Ảnh: Windy Nguyễn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất