Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu Sinh thái Quốc tế

Kênh 14 - 07/09/2018, 03:43

Trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế (Miss Eco International) vừa đăng thông báo về việc tước danh hiệu Á hậu 3 của người đẹpThư Dung.

 Giải trí - Ảnh 1.

Ảnh chụp phản cảm của Thư Dung ở Tuyệt tình cốc (Đà Lạt)

Theo đó, trên fanpage chính thức của cuộc thi "Miss Eco International" (Hoa hậu sinh thái Quốc tế) vừa đăng thông tin về việc người đẹp Thư Dung đã bị tước danh hiệu Á hậu 3 với lý là Thư Dung đã vi phạm một số điều khoản của cuộc thi Miss Eco International 2018. Đồng thời cho biết thay thế cho vị trí của cô là người đẹp Daiane Savi, đại diện của Brazil.

 Giải trí - Ảnh 2.

Thông tin tước danh hiệu của Thư Dung trên fanpage của "Miss Eco Inernational".

Trước đó, chiều 6.9, BTC cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng ra quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (Nghệ danh: Thư Dung).

Lí do thu hồi danh hiệu do công ty đưa ra: Thực hiện hành vi không phù hợp-chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt, Lâm Đồng. Hành vi đó cũng vi phạm đề án, quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Đồng thời có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TPHCM điều tra, xử lý.

 Giải trí - Ảnh 3.

Hình ảnh Thư Dung khi dự thi "Miss Eco Inernational".

Theo Lộc Liên/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận