Thái Trinh có động thái đáng mừng sau ồn ào hậu chia tay Quang Đăng, tiết lộ quà đặc biệt từ người giấu mặt

Kênh 14 - 01/10/2019, 03:43

Động thái mới nhất của Thái Trinh đã giúp người hâm mộ an tâm hơn sau thời gian nữ ca sĩ liên tục vướng ồn ào ngoài ý muốn hậu chia tay Quang Đăng.

Chuyện Thái Trinh và Quang Đăng chia tay sau hơn 2 năm gắn bó là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả nhiều ngày qua. Mặc dù khẳng định làm bạn sau chia tay nhưng Thái Trinh vẫn chưa thể lấy lại tâm trạng vui vẻ. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh với tâm trạng tươi vui, khoe bó hoa nhận được từ một người giấu tên lên trang cá nhân. " Cảm ơn bó hoa siêu đẹp từ ai đó giấu tên. Nhìn hoa Trinh thấy vui hơn nhiều rồi. Cảm ơn một lần nữa!", Thái Trinh viết. Động thái này đã làm người hâm mộ của cô "thở phào" vì sau mọi ồn ào hậu chia tay mối tình hơn 2 năm với Quang Đăng, cuối cùng nữ ca sĩ cũng có thể xuất hiện thoải mái như hiện tại.

Thái Trinh lấy lại tinh thần sau ồn ào hậu chia tay Quang Đăng, tiết lộ quà đặc biệt từ người giấu mặt - Ảnh 1.

Thái Trinh lần đầu có động thái vui vẻ sau chia tay Quang Đăng.

Trước đó, khi chạm mặt Quang Đăng tại sự kiện cuối tuần qua, Thái Trinh đã gây chú ý khi bất ngờ bật khóc bỏ về giữa chừng. Theo nữ ca sĩ, lý do bỏ về vì cô bị đau đầu nhưng vẫn nhận không ít phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều người thậm chí còn nhắn tin chỉ trích nữ ca sĩ quá giả tạo. Quá bức xúc, Thái Trinh sau đó đã lên tiếng trên trang cá nhân và còn làm khán giả thêm thắc mắc về lý do cô và Quang Đăng đường ai nấy đi khi tiết lộ: "Các bạn bảo mình giả tạo, cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi rồi ở đó có mạnh miệng hay không".

Thái Trinh lấy lại tinh thần sau ồn ào hậu chia tay Quang Đăng, tiết lộ quà đặc biệt từ người giấu mặt - Ảnh 2.

Quang Đăng và Thái Trinh gặp nhau sau 4 tháng chia tay tại sự kiện cuối tuần qua. Cả hai được sắp xếp ngồi cùng hàng ghế, dù thoải mái trò chuyện nhưng Thái Trinh lộ rõ vẻ bối rối.

Thái Trinh bỏ về giữa chừng khi xem MV có Quang Đăng.

Thái Trinh lấy lại tinh thần sau ồn ào hậu chia tay Quang Đăng, tiết lộ quà đặc biệt từ người giấu mặt - Ảnh 4.

Chia sẻ đầy bức xúc của nữ ca sĩ khi nhận chỉ trích của công chúng.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất