Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước "vành móng ngựa", cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng

Kênh 14 - 30/11/2017, 08:57

Vào vai các luật sư cực kỳ thông minh, hóm hỉnh, cặp đôi Mỹ Ngân - Duy Khanh đã giành được 40 triệu đồng trong tập 2 "Thách thức danh hài 2017".

Đến với tập 2 của "Thách thức danh hài" mùa 4, Trấn Thành và Trường Giang bất ngờ hóa thân thành những chàng thám tử xuất hiện trên sân khấu cùng MC Tiến Luật.

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 2.

 

Thí sinh Mỹ Ngân xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài hồng thanh lịch. Kết hợp cùng cô nàng là anh chàng Duy Khanh. Ở lượt thi đầu tiên, nữ thí sinh làm Trấn Thành bật cười khi cho biết em trai của mình là Duy Khang, bị đột tử do xem ảnh "nóng" của Tiến Luật và xem cảnh "ít vải" của Trường Giang. Bước vào vòng 2, Mỹ Ngân và Duy Khanh đóng vai luật sư biện hộ, "hành" Trấn Thành, Trường Giang phải liên tục đứng lên, ngồi xuống. Cặp đôi còn khéo léo lồng ghép tiếng "chửi" trứ danh của Thu Trang làm Trấn Thành cười "tẹt ga" và mang về 10 triệu đồng.

Quyết tâm chinh phục bộ đôi giám khảo, Mỹ Ngân và Duy Khanh tiếp tục thi với vai diễn luật sư, biện hộ cho Trấn Thành, Trường Giang. Cô nàng Mỹ Ngân "bá đạo" đưa ra lời giải thích rằng Thu Trang đặt tên nhà hàng là Thích bò là vì hình ảnh đó đại diện cho Tiến Luật. Mỹ Ngân còn yêu cầu bảo vệ "giữ bà Thu Trang lại" khiến Trấn Thành, Trường Giang "cười như được mùa", thắng 20 triệu đồng khi chưa đến 30 giây.

Sau khi hội ý và được mọi người ủng hộ, hai thí sinh quyết định thi tiếp vòng 4. Mỹ Ngân cùng bạn diễn Duy Khanh nhìn về phía Tiến Luật, tung hứng miếng hài ẩn ý rằng đã sinh lứa đầu cách đây 7 năm và không có dấu hiệu sinh sản tiếp. Câu kết "triệt sản" đầy dứt khoát của Mỹ Ngân khiến hai danh hài bật cười hả hê. Sau cùng, cả hai quyết định dừng chân với giải thưởng trị giá 40 triệu đồng và giành tấm vé bước vào đêm Gala.

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 4.

 

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 5.

 

Mở màn cho đêm thi là cô Tuyết Vân, hiện đang là giáo viên ở Đồng Tháp. Hỗ trợ cho thí sinh là cô con gái 24 tuổi, tên Thy. Bắt đầu phần thi, hai mẹ con cô Tuyết Vân kết hợp diễn xuất nhưng chưa đủ để chọc cười giám khảo. Đến những giây cuối, cả hai tiếp tục "đá xéo" tóc của Tiến Luật làm cho Trấn Thành phải bật cười. Ở vòng 2, nữ giáo viên lại mời Trường Giang lên trợ diễn trong phần thi của mình. Kịch bản giống hệt màn giao lưu ban đầu với Trấn Thành khiến hai giám khảo không buồn cười.

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 7.

 

Thí sinh Hoàng Châu làm nghề kĩ nghệ sắt đến từ Vĩnh Long với người trợ diễn là chị Thu Trang - bà xã của một người bạn, đã hóa thân thành bệnh nhân và bác sĩ. Không may thay, ý hài của cặp thí sinh lại làm khiến giám khảo khó hiểu và không thể cười.

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 9.

 

Cô sinh viên năm hai Thu Thùy xuất hiện trong bộ trang phục đơn giản và "bắn" một tràng giới thiệu bằng tiếng Nhật. Với 60 giây ở vòng 1, nữ thí sinh hóm hỉnh cho biết bạn thân của mình là Trấn Thành, Trường Giang và Thu Trang và khui phong bì tiền mừng cưới. Hóa ra bên trong chỉ toàn là vé số và voucher giảm giá. Mức độ hài của phần thi vẫn chưa chinh phục được hai danh hài.

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 11.

 

Sự xuất hiện của cô bán nước Phan Thị Duẩn trong tà áo bà ba duyên dáng, đặc trưng của miền quê sông nước khiến mọi người phải chú ý. Ở phần thi của mình, nữ thí sinh hóa thân thành một cô gái vừa bán vé số, vừa livestream. Thế nhưng đáng tiếc, tiết mục của cô vẫn chưa chạm đúng "huyệt cười" của hai giám khảo.

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 13.

 

Thí sinh Bích Thủy xuất hiện cùng hai người bạn trợ diễn của mình là những y bác sĩ của bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM. Nữ thí sinh đã diễn lại chính nghề nghiệp của mình ở góc độ hài hước. Tuy nhiên phần trình diễn của bộ ba vẫn chưa đủ "đô" để chọc cười hai giám khảo. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn phàn nàn về vấn đề "cười thả ga" của Tiến Luật khiến anh nhiều lần muốn bật cười.

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 15.

 

Chàng sinh viên Văn Trương đến từ Cao Lãnh, Đồng Tháp từng xuất hiện ở mùa trước nay đã trở lại cùng với bạn diễn Quốc Thái. Với 60 giây, anh chàng thể hiện tiết mục cứu người chết đuối. Mặc dù cố gắng hết mình ở phần diễn xuất cũng như động tác hình thể nhưng anh chàng vẫn không chinh phục được hai nam giám khảo. Trấn Thành hóm hỉnh cho rằng đây là thể loại "hài hành hình" và chia sẻ nam thí sinh còn vụng về ở phần thể hiện.

Thách thức danh hài: Đưa Trấn Thành - Trường Giang ra trước vành móng ngựa, cặp đôi giật luôn 40 triệu đồng - Ảnh 17.

 

Tập 3 của "Thách thức danh hài" mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 6/12/2017, trên kênh HTV7.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất