Thách thức danh hài tập 11: Bị tố giả vờ ngây thơ, chàng trai trà sữa vẫn thắng 100 triệu đồng

Eva - 12/01/2017, 13:51

Bấp chấp những lời bán tán, Lê Tấn Lợi và cô "vợ mập" vẫn chinh phục hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và thắng vang dội trong Thách thức danh hài tập 11.

Ở tập trước của Thách Thức Danh Hài, chàng trai bán trà sữa Lê Tấn Lợi đã chinh phục hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang vì nét diễn thật thà, dễ thương và giành được số tiền thưởng 40 triệu đồng. Giữa lúc anh chàng đang đắn đo không biết nên thi tiếp hay dừng lại thì thời lượng phát sóng của chương trình đã hết.
 

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 1

Giám khảo Trấn Thành - Trường Giang.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 2

Thí sinh Tấn Lợi.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả "tố" Tấn Lợi diễn sâu, giả vờ ngây thơ vì anh đã từng xuất hiện ở Thách Thức Danh Hài năm trước và không hề ngây ngô, ấp úng như vậy, ngược lại rất mạnh miệng.

Trong Thách Thức Danh Hài tập 11 phát sóng tối 12/1, Lê Tấn Lợi đã đưa ra quyết định của mình.

Tấn Lợi chia sẻ rất sợ bị vợ “chửi” nếu chẳng may ra về trắng tay. Trước sự do dự của anh, cả hai danh hài đã ra sức thuyết phục Tấn Lợi nên thi tiếp. Trước sự nhiệt tình của hai danh hài, Tấn Lợi cho biết, tình huống gọi điện thoại cho mẹ diễn ở vòng thi trước là “miếng” cuối cùng nên nếu thi tiếp anh không biết sẽ thi tình huống nào nên quay xuống hàng ghế khán giả để dò hỏi vợ.

Ngay lập tức, Trường Giang mạnh mẽ nói với thí sinh rằng: “Mình là người chồng trong gia đình thì mình phải quyết định”. Bên dưới, khán giả ra sức làm dấu hiệu khuyên thí sinh nên dừng lại.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 3

Trước sức ép đối ngược giữa bộ đôi giám khảo và khán giả, cuối cùng Tấn Lợi quyết định thi tiếp nhưng anh chia sẻ không biết diễn cái gì nên nhờ giám khảo chỉ cho diễn.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 4

“Mười Khó” nhanh nhảu nảy ra ý tưởng và nói với thí sinh hãy mời “vợ Mập” lên sân khấu để diễn chung. Trấn Thành mong muốn Tấn Lợi diễn lại tình huống lần đầu tỏ tình với vợ. Anh dành lời khen và cho rằng đây là cặp đôi đẹp nhất Long An.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 5

Lúc đầu, vợ của thí sinh có vẻ ngượng ngùng không muốn lên, nhưng trước sự cổ vũ của hai giám khảo và khán giả, cuối cùng “vợ Mập” của Tấn Lợi cũng đồng ý lên sân khấu.

Trước khi thí sinh bắt đầu phần thi của mình, Trường Giang tuyên bố “thề sẽ không cười”, còn Trấn Thành cho biết anh sẽ gồng người để theo dõi tiết mục của hai vợ chồng thí sinh chứ không cười dễ dãi.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 6

Bước vào “trận chiến” cuối, Tấn Lợi đẩy vợ về phía trước rồi nói vợ hãy ngồi xuống đó. Anh lùi về phía sau rồi tiến lên chỗ người vợ đang ngồi.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 7

Đang định ngồi xuống kế bên thì bỗng dưng anh chàng tự nói một cách ngô nghê và tự nhiên rằng: “Lúc mới cua chưa có ngồi chung”.

Nói đến đây, danh hài Trấn Thành đã nhanh chóng bật cười. Thí sinh vui mừng nhảy cẫng lên trên sân khấu vì đã chiến thắng được vòng thi này. Trường Giang “trách móc” Trấn Thành cười quá sớm vì anh vẫn còn muốn được coi thí sinh diễn dài hơn nữa.

A Xìn mới yêu cầu thí sinh diễn thêm, Tấn Lợi lém lỉnh chia sẻ: “Ăn rồi mà còn diễn gì nữa” khiến khán giả cười lăn cười bò vì sự dễ thương của anh. Không chịu thua, Trường Giang đưa ra thông báo “gài hàng” rằng nếu thí sinh không diễn tiếp tình huống thì Ban tổ chức sẽ không trao tiền thưởng.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 8

Lời “chiêu dụ” của danh hài đã chiến thắng và Tấn Lợi diễn tiếp tình huống dang dở với vợ mình. Anh chàng khoe câu hát vọng cổ chế dựa theo trích đoạn Lan và Điệp.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 9

Hát xong câu vọng cổ, cả hai danh hài đều cười khoái chí. Trấn thành thốt lên rằng: “Thí sinh bá đạo”.

A Xìn hỏi vui rằng diễn như vậy thì tối về có bị vợ chửi không. Thí sinh thật thà cho biết: “Tối về nó hôn chứ nó không chửi”. Câu trả lời của thí sinh khiến cho khán giả cười phấn khích.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 10

Tấn Lợi liên tục ôm và hôn má vợ tương lai rất tình cảm. Trường Giang mới cảnh báo vui rằng ôm thì nên ở nhà chứ đây là sóng truyền hình không được ôm.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 11

Đáp lại lời đùa vui của “Mười Khó”, Tấn Lợi hóm hỉnh phản pháo “Cắt phần này giúp em” khiến cả trường quay cười to và vỗ tay ủng hộ.

Quá thích thú với hai vợ chồng, Trấn thành lại tò mò hỏi tiếp làm sao mà cả hai gặp được nhau. Thí sinh chia sẻ quá trình gặp và quen vợ khiến cho Trấn Thành liên tục dành lời khen “cưng quá”, “đúng là trời sinh một cặp”.

Anh cũng hỏi thêm khi có 100 triệu thí sinh sẽ làm gì. Không ngần ngại, Tấn Lợi cho biết anh sẽ trả nợ vì lúc đám hỏi với bạn gái, anh đã mượn 10 triệu để mua vàng. Trấn Thành hỏi tiếp rằng hai vợ chồng có tiếp tục bán trà sữa không, thí sinh trả lời là có và chia sẻ thêm sẽ còn bán sushi.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 12

Đang trò chuyện cao hứng thì Tấn Lợi chia sẻ run quá nên nói giám khảo trao giải nhanh để anh còn đi vào trong khiến cả trường quay cười rần rần.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 13

Như vậy, sau “cô gái đeo vàng” Phan Thị Hiên, Tấn Lợi là thí sinh thứ 2 nhận được giải thưởng “khủng” 100 triệu của chương trình và giành tấm vé bước vào đêm Gala.

thach thuc danh hai tap 11: bi to gia vo ngay tho, chang trai tra sua van thang 100 trieu dong - 14

Lần đầu tiên sau ba mùa giải Thách Thức Danh Hài có đến hai thí sinh đoạt được giải thưởng lớn 100 triệu.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận