Tâm sự đau khổ của cô nàng để mặt mộc bị chê là "yêu quái"

Kênh 14 - 27/03/2017, 17:40

Ơ kìa, mặt mộc cũng đến nỗi nào đâu mà con trai có thể chê không tiếc lời như thế nhỉ. Chẳng lẽ ở nhà cũng phải trang điểm để… đi ngủ hay sao?

Làm con gái không dễ như bao chàng trai thường nghĩ đâu nhé. Đã là con gái thì ai lại chẳng muốn mình thật xinh cho dù ở đâu hay làm gì đi nữa. Vì thế trang điểm luôn là một "vũ khí" đắc lực cho các nàng, và đôi khi nó cũng là một con dao hai lưỡi khiến không ít cô rơi vào những tình huống không-biết-phải-nói-sao. Và nếu vô tình chỉ vì một lần quên make-up mà bị chính người yêu của mình chê là "yêu quái" thì chắc cả bầu trời sụp đổ đúng không chị em?

Tâm sự đau khổ của cô nàng để mặt mộc bị chê là yêu quái - Ảnh 1.

Mới đây, một bài đăng trên trang NEU Confession đã của một cô gái về tình huống dở khóc dở cười như trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Dưới đây là câu chuyện đầy đủ, nếu bạn là cô nàng này bạn sẽ phản ứng thế nào khi rơi vào tình huống tương tự nhỉ? 

" Em K57, kì này học tín chỉ có thích 1 bạn nam cùng lớp, ngồi ngay sau em. Bình thường trước khi con gái ra đường, đi học thì hay make-up và em cũng vậy. Em nhớ ngày đầu đến lớp ngồi trước bạn ấy, bạn ấy còn khen em:

- Ui, người đâu mà xinh vậy.

Em quay xuống, bạn ấy còn nháy mắt.

- Tớ nói cậu đấy.

Con gái được khen xinh nên động lòng là đúng, tại em cũng thích bạn đó rồi.

Tâm sự đau khổ của cô nàng để mặt mộc bị chê là yêu quái - Ảnh 2.


Tuần trước để lấy lý do gặp nhau, em biết bạn ấy hay quên mang giáo trình, em mới cho bạn ấy mượn giáo trình rồi lúc về chạy biến đi giả vờ là quên không lấy lại giáo trình. Thế là đúng như kế hoạch, bạn ấy inbox bảo là trả để em về làm bài tập.

Em mới bảo bạn ấy tiện thì qua chỗ em, em chạy xuống lấy, bạn ấy qua thật. Hôm đó hơn 9h tối, em không đi đâu nên em chẳng trang điểm gì, đầu tóc thì hơi lộn xộn, mặc thì mặc đồ ngủ, lúc bạn ấy gọi thì em kịp chải qua cái đầu rồi chạy xuống. Vừa xuống, vỗ vào vai bạn ấy, bạn ấy quay lại, tự dưng bạn ấy giật mình khi nhìn em, câu đầu tiên bạn ấy thốt ra là:

- Yêu quái phương nào?

Em đã xấu hổ rồi bạn ấy còn nói thêm:

- 20 năm xem phim kinh dị, xấu như này chắc hẳn không phải người tốt.

Tâm sự đau khổ của cô nàng để mặt mộc bị chê là yêu quái - Ảnh 3.

 

Mặt em đúng kiểu "đơ" luôn, xong em xin lại cuốn giáo trình rồi chạy biến lên phòng. Lúc về em mới inbox hỏi:

- Tớ không trang điểm nhìn xấu lắm à?

- ....Cũng hơi khác khác trên ảnh với ở lớp thôi, tớ nghĩ cậu để mặt mộc thì bạn bè không nhận ra đâu.

Tự dưng nhụt chí quá, người ta bảo hãy yêu người đàn ông yêu bạn kể cả khi bạn để mặt mộc vì lúc đó họ yêu tâm hồn của bạn chứ không phải vẻ đẹp bên ngoài... buồn quá anh chị à...

Chỉ trong vài giờ, đoạn tâm sự đã nhận được hơn 14k lượt yêu thích và hàng trăm bình luận về vấn đề con gái nên để mặt mộc hay trang điểm. Tuy chưa ai xác thực được rằng câu chuyện này là có thật hay không, nhưng câu chuyện đã khiến các cô gái băn khoăn chẳng lẽ bây giờ vẫn có những chàng trai "duyên dáng" như thế này?

Theo Di Di/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận