Tại sao Nhã Phương vẫn còn yêu Trường Giang?

Người đưa tin - 08/03/2016, 07:55

Đó là câu hỏi nhiều người đặt ra cho Nhã Phương sau hàng loạt ồn ào với Trường Giang.

Theo lẽ thường, khi một cô gái yêu một chàng trai thì họ sẽ mong tìm thấy bình yên và hạnh phúc bên người con trai của mình. Đặc biệt, họ sẽ không – bao – giờ chấp nhận san sẻ tình cảm cho người thứ ba, càng khó tha thứ hơn cho người đã phản bội mình. Nhưng đối với Nhã Phương, kể từ ngày bắt đầu mối quan hệ với Trường Giang cõ lẽ những sóng gió cô gặp phải còn nhiều hơn sự bình yên, hơn nữa bạn trai cô còn bị “vạch trần” là người đàn ông lăng nhăng, “không đáng mặt làm đàn ông ”.

Tuy nhiên, sau tất cả người ta vẫn thấy Nhã Phương rạng rỡ, “tay trong tay” cùng người “đàn ông ồn ào nhất showbiz”. Cô không hề thể hiện sự ghen tuông, buồn bã hay có bất kì phản ứng gì về những việc đã xảy ra khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu và đặt ra câu hỏi: Nhã Phương còn yêu Trường Giang là vì điều gì?

Nhiều giả thiết được đặt ra:

Vì showbiz…

Quế Vân đã từng tiết lộ, Trường Giang nói với cô rằng, anh đang sống không đúng với con người mình, anh bên cạnh Nhã Phương là vì showbiz, vì fan. Khi hai người bên nhau fan của anh cảm thấy vui và anh cũng không thể làm khác.

Dù Trường Giang bị vạch trần là lăng nhăng bằng những chứng cớ rõ ràng, dù fan có bức xúc thay Nhã Phương khuyên cô nên chia tay thì Nhã Phương vẫn yêu Trường Giang. Điều đó đã khiến nhiều người hỏi rằng: Liệu Trường Giang và Nhã Phương bên nhau có đúng như lời Trường Giang nói là vì showbiz, vì fan?

 - Ảnh 1

Trường Giang nói rằng anh bên cạnh Nhã Phương là vì showbiz, vì fan

Bởi ngay từ khi thành đôi, chuyện tình “phim giả tình thật” của Nhã Phương và Trường Giang đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Kể từ đó, tên tuổi của cả hai “lên như diều gặp gió” và trở thành những cái tên hot nhất nhì Vbiz. Ví như chuyện tình này tan vỡ chắc hẳn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Trường Giang cũng như Nhã Phương và họ sẽ mất đi một lương fan khá đông đảo.

… Vì chứng tỏ…

Cũng theo lời Quế Vân, khi cô và Nhã Phương chạm mặt, Nhã Phương đã thể hiện: “Cô ấy mặt rất thích thú chọc tức em. Sau khi em thấy thái độ của cô gái này, lúc đó em mới cảm thấy cô ấy không giống với những hình ảnh báo chí thường đăng…”. Dù Nhã Phương có thái độ như vậy có lẽ cũng là chuyện thường tình, bởi khi yêu mà ai không ghen, nếu không ghen đã không phải là yêu.

 - Ảnh 2

Nhã Phương thể hiện hạnh phúc bên cạnh Trường Giang

Phải chăng Nhã Phương đang ghen theo “kiểu của riêng mình”? Cô không thể hiện ra bên ngoài nhưng âm thầm nói rằng “anh ấy là của tôi”. Cô phải thể hiện, chứng tỏ rằng mình đang hạnh phúc bên cạnh người con trai của mình để cho đối phương hiểu và tự rút lui.

… hay đơn giản là vì yêu?

Khi hai người thực sự yêu nhau, họ có thể sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của nhau, cho nhau một cơ hội để hàn gắn vết thương và tình yêu được bắt đầu lại. Với những gì đã trải qua không phải Nhã Phương không cảm nhận thấy điều gì, cũng không phải là cô không thấy đau lòng mà có lẽ cô đang cố kìm nén cảm xúc của bản thân, chôn nỗi buồn tận nơi sâu thẳm.

Chuyện tình của Nhã Phương khá giống với chuyện tình của Midu trước đó. Bạn trai Midu – thiếu gia Phan Thành cũng bị “người thứ 3” lên tiếng “tố cáo” là lăng nhăng. Nhưng khác với Nhã Phương, Midu đã trải lòng, thể hiện nỗi buồn của mình ra bên ngoài. Nhưng đến sau cùng, Midu cũng chấp nhận tha thứ cho bạn trai của mình, cả hai quay về bên nhau.

Dù có vì lý do gì, dù có như thế nào chắc hẳn những ai yêu quý cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương sẽ mong họ vượt qua sóng gió để có một cái kết hạnh phúc bên nhau.

Minh Trí

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất