Sự thật đằng sau nghi vấn Taylor Swift viết nhạc về "ham muốn tình dục" với Ed Sheeran

Kênh 14 - 15/11/2017, 16:55

Đích thân Ed Sheeran vừa lên tiếng về giả thuyết anh là người tạo cảm hứng cho Taylor Swift sáng tác ca khúc khêu gợi "Dress".

Tuần trước, Taylor Swift đã chính thức phát hành album "Reputation". Trong số các ca khúc, đặc biệt có bài "Dress" gây nhiều sự chú ý vì những ca từ rất gợi dục:

"Hãy nói tên em và mọi thứ sẽ dừng lại. Em không muốn anh chỉ là một người bạn thân. Em mua chiếc váy này chỉ để anh cởi nó ra. Hãy cởi nó ra đi. Khắc tên anh vào cột giường của em. Vì em không muốn anh chỉ là một người bạn thân. Mua chiếc váy này chỉ để anh cởi nó ra thôi đấy. Hãy cởi nó ra. Không thể thoát được nữa, em thậm chí sẽ không cố gắng".

Đặc biệt, câu "Em không muốn anh chỉ là một người bạn thân" đã khiến một số người hâm mộ đặt giả thuyết bài hát này là về Ed Sheeran - anh bạn thân lâu năm của Taylor.

Sự thật đằng sau nghi vấn Taylor Swift viết nhạc về ham muốn tình dục với Ed Sheeran - Ảnh 2.

 

Tuy nhiên, trong một buổi giao lưu trên livestream mới đây, Ed vừa đích thân phủ nhận giả thuyết này. Nam ca sĩ nói: "Tôi không nghĩ bài hát này là về tôi đâu. Nếu đọc kỹ, bạn sẽ nhận thấy. Nó có đề cập đến một người với kiểu tóc đầu đinh, mà tôi thì chưa bao giờ để đầu đinh cả".

Sự thật đằng sau nghi vấn Taylor Swift viết nhạc về ham muốn tình dục với Ed Sheeran - Ảnh 3.

"Chính chủ" đã phủ nhận giả thuyết nói trên.

Đúng như Ed nói, Taylor hát trong bài này: "Nhớ lại khi anh gặp em. Tóc anh là đầu đinh, còn mái tóc em đã tẩy màu".

Sự thật đằng sau nghi vấn Taylor Swift viết nhạc về ham muốn tình dục với Ed Sheeran - Ảnh 4.

 

Nội dung câu trên hoàn toàn trùng khớp với kiểu tóc của Joe Alwyn và Taylor Swift vào mùa hè năm ngoái. Do đó, nhiều người đều cho rằng, "Dress" chính là về chàng bạn trai hiện tại của Taytay.

Sự thật đằng sau nghi vấn Taylor Swift viết nhạc về ham muốn tình dục với Ed Sheeran - Ảnh 5.

Joe và Taylor khi cùng dự sự kiện Met Gala 2016.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất