Sự thật đằng sau gương mặt Dương Mịch nổi mụn đỏ, thâm nám, nhan sắc tuột dốc thảm hại

Kênh 14 - 07/11/2017, 18:11

Hóa ra, một doanh nghiệp đã tự tiện photoshop nhan sắc của Dương Mịch trở nên thảm họa để quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Chuyện hình ảnh của nghệ sĩ bị lôi ra để câu view, thậm chí để quảng bá sản phẩm đã không còn là chuyện xưa nay hiếm. Nhiều doanh nghiệp bất chấp luật pháp, tự ý lấy hình ảnh của các ngôi sao, thêm thắt photoshop để quảng bá sản phẩm. Mới đây, Dương Mịch trở thành nạn nhân mới nhất của việc bị lôi ra photoshop xấu xí, nhiều khuyết điểm nhan sắc, rốt cuộc để quảng bá cho một sản phẩm mà Dương Mịch không hề làm đại diện.

 - Ảnh 1.

Dương Mịch - gương mặt "hái ra tiền" của nhiều nhãn hàng đình đám xứ Trung

Theo như phản ánh, doanh nghiệp này chuyên cung cấp các sản phẩm trị liệu, thanh lọc cơ thể. Không từ thủ đoạn nào, họ đã lấy hình ảnh của bà xã Lưu Khải Uy trong một sự kiện, sau đó photoshop với nhiều nốt đỏ, thâm nám. Vậy nhưng, chỉ với 1 câu slogan: "Dán một miếng ở chân, cải thiện mọi mệt mỏi", hình ảnh so sánh bên cạnh lại lấy một tấm Dương Mịch nhan sắc rạng ngời, trẻ trung đầy sức sống.

 - Ảnh 2.

Bức ảnh của bà xã Lưu Khải Uy bị lôi ra photoshop với mục đích thương mại

 - Ảnh 3.

Bài đăng bức xúc của một netizen. Người này bày tỏ: "Quảng cáo tuyên truyền bây giờ thật quá đáng, photoshop Dương Mịch thành ra như vậy"

Nhiều fan cũng bày tỏ sự bức xúc với đơn vị doanh nghiệp: "Các người làm ăn vô lương tâm như vậy sao", "Thật sự không biết phải nói sao", "Dương Mịch có thể khởi kiện những người bôi nhọ hình ảnh của mình rồi đấy",...

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: QQ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận