Selena Gomez lần đầu trải lòng về việc tăng cân đột biến sau khi mắc bệnh khó chữa, nghe mà thấy xót xa

Kênh 14 - 13/11/2019, 14:38

Lần đầu tiên sau thời gian dài, Selena Gomez đã chính thức kể về thời gian tăng cân mất kiểm soát.

Trở lại làng giải trí không lâu với hit "Lose You To Love Me", Selena Gomez đã trở nên xinh đẹp và mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau thời gian dài tăng cân mất kiểm soát. Mới đây, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ về nguyên nhân cơ thể tăng cân đột biến, trải lòng rằng cô đã chịu nhiều tổn thương vì những lời chỉ trích của dân mạng.

 - Ảnh 1.

Selena Gomez mới đây đã trở lại với hit "Lose You To Love Me"

Trong video postcard "Giving Back Generaton" của Raquelle Stevens, Selena Gomez cho biết cô đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi tăng cân do vừa phải điều trị căn bệnh Lupus, vừa phải nhận những lời chỉ trích, bodyshaming từ dân mạng.

Nữ ca sĩ 27 tuổi chia sẻ: "Tôi mắc bệnh Lupus, và tôi đã phải trải qua một vài vấn đề sức khỏe nghiêm trọng về thận và huyết áp cao. Bởi vậy, tôi phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân thay vì chỉ lo chăm chút hình ảnh bên ngoài".

Trong thời gian điều trị bệnh, Selena đã phải sử dụng nhiều phương thuốc, và dịch vụ chăm sóc y tế phù hợp với cơ thể. Những yếu tố này đã khiến cân nặng của cô tăng nhanh mất kiểm soát. Việc này đã cô nàng vẫn phải nhận không ít lời chỉ trích từ dân mạng về body thừa cân, kém quyến rũ.

 - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ 27 tuổi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi tăng cân với người bạn Raquelle Stevens

Cô tâm sự: "Khi ấy tôi nhận thấy mọi người bắt đầu chỉ trích tôi về vấn đề cân nặng. Trong khi thực tế, tôi đã chia sẻ thật về căn bệnh này. Việc tăng cân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, cũng rất khó để phớt lờ những bình luận trên mạng. Những điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới tôi, phải thừa nhận là tôi đã vô cùng bối rối khi đọc những lời chỉ trích của mọi người".

Việc mỗi ngày lên mạng xã hội và nhận hàng nghìn bình luận chỉ trích, chê bai ngoại hình của mình không phải chuyện dễ dàng với bất kỳ ai. Nhưng sau tất cả, Selena Gomez vẫn mạnh mẽ đứng lên và vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng cân nặng đó. Cô giờ đây không ngại bộc bạch tâm sự với mọi người và học được cách phớt lờ những lời chỉ trích tiêu cực.

 - Ảnh 3.

Selena Gomez từng phải phẫu thuật ghép thận mùa hè năm 2017

Giọng ca "Lose You To Love Me" từng tiết lộ nhiều lần về căn bệnh Lupus gây ra những hậu quả nghiêm trọng lên cơ thể. Cô thậm chí còn phải trải qua một cuộc phẫu thuật ghép thận hồi năm 2017. Giờ đây, khi trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình vừa vặn không còn thừa cân, Selena Gomez đã quay lại thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc. Tất cả những gì nữ ca sĩ đạt được hiện nay cũng đã đủ để phản bác lại mọi lời chỉ trích, miệt thị ngoại hình cô trước đây.

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

 

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

 

 - Ảnh 9.

Trở lại với làng giải trí, Selena Gomez đã mạnh mẽ và xinh đẹp hơn bao giờ hết

Nguồn: Dailymail

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất