Rộ tin Hoa hậu Thiên Ân hẹn hò với diễn viên Phát La, Nhã Phương, Trường Giang là ông mai, bà mối?

25/05/2023, 08:43

Tin đồn Hoa hậu Thiên Ân hẹn hò với nam diễn viên Phát La thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Thiên Ân tên đầy đủ là Đoàn Thiên Ân, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Hình ảnh nàng hậu xinh đẹp, hoàn cảnh khó khăn vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên khiến dân mạng xúc động. Chỉ 2 ngày sau khi đăng quang, Thiên Ân đại diện Việt Nam trong cuộc thi Miss Grand International 2022 nhưng không đạt thứ hạng cao. Dù vậy, Thiên Ân vẫn nhận được tình cảm lớn từ khán giả nhờ hình ảnh đẹp, đời tư không vướng ồn ào. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin một nam diễn viên Vbiz hẹn hò với một nàng hậu đình đám. Đáng nói, theo thông tin từ khu vực Hồ Tràm, cặp đôi Vbiz này đã nảy sinh tình cảm khi sống chung ở khu nhà trọ thuộc quyền sở hữu của một cặp sao hạng A. Đây cũng chính là địa điểm hẹn hò lãng mạn của cả hai. Phía nhà gái thường xuyên xuất hiện bên đàng trai cùng gia đình sao hạng A khiến dân tình càng nghi vấn.

Ngay lập tức, cư dân mạng đoán cặp đôi được nhắc đến chính là Hoa hậu Thiên Ân và diễn viên Phát La. Thời gian qua, cả hai thường xuyên gặp gỡ và chụp hình chung với gia đình Trường Giang tại Nhà trọ Destiny. Dân tình nghi ngờ cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương chính là ông mai, bà mối giúp Thiên Ân và Phát La thành đôi. 

  Rộ tin Hoa hậu Thiên Ân đang hẹn hò với nam diễn viên Phát La.

Hiện tại, nghi vấn hẹn hò của Phát La và Thiên Ân đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Hai nhân vật chính chưa chính thức lên tiếng trước thông tin này. Nhiều khán giả khen Thiên Ân và Phát La xứng đôi vừa lứa, được dự đoán sẽ là cặp trai tài, gái sắc tiếp theo của showbiz Việt.

Rộ tin Hoa hậu Thiên Ân hẹn hò với diễn viên Phát La, Nhã Phương, Trường Giang là ông mai, bà mối?

Rộ tin Hoa hậu Thiên Ân hẹn hò với diễn viên Phát La, Nhã Phương, Trường Giang là ông mai, bà mối?

Trước đó, Thiên Ân, Phát La nhiều lần xuất hiện cùng Nhã Phương, Trường Giang. 

Phát La và Thiên Ân cũng là 2 cái tên được yêu mến.

Thiên Ân là người đẹp được nhiều khán giả yêu mến. Trước khi đăng quang Hoa hậu, người đẹp bị miệt thị ngoại hình trong thời gian dài. Chân dài Long An thừa nhận cô là người nhạy cảm, sống thiên về cảm xúc nhiều: "Khi bị những lời nào đó người ta nói không đúng, khiến em bị tổn thương em nghĩ ngợi rất là nhiều, kể cả những người đó không liên quan đến cuộc đời của em. Họ không có gặp em bao giờ, họ không biết em, không chơi với em ngày nào.

Nhưng mà họ dành những cái lời không hay đó cho em. Khi còn nhỏ thì em không nói, khi bắt đầu em dậy thì em lớn lên em bị tăng cân. Lúc đó em học lớp 9,10, em 75kg, lúc đó mọi người dành cho em những lời tại sao lại để cho mình mập như vậy, hay là mập như một con heo, mọi người body shaming, nói những lời nói làm em buồn rất nhiều."

https://emdep.vn/showbiz-viet/ro-tin-hoa-hau-thien-an-hen-ho-voi-dien-vien-phat-la-nha-phuong-truong-giang-la-ong-mai-ba-moi-20230525083519075.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất