Rộ tin đồn Song Hye Kyo quay lại với Song Joong Ki nhưng nguồn tin thân cận lại có phản ứng trái ngược

Kênh 14 - 23/12/2019, 10:40

Trong khi nhiều fan rất mong chờ cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo tái hợp thì nguồn tin thân cận lại đưa ra câu trả lời ngược lại.

Sau những ồn ào từ vụ ly hôn 2000 tỷ của cặp đôi vàng Song Joong Ki - Song Hye Kyo, truyền thông xứ Trung bất ngờ kháo nhau về việc "Bác sĩ Kang" nối lại cuộc tình với chồng cũ. Với bằng chứng là chiếc nhẫn được cho là nhẫn cưới đeo trên tay Song Hye Kyo khi cô nàng chụp ảnh tạp chí cùng những Story ẩn ý trên Instagram, nhiều fan khấp khởi hy vọng cặp vợ chồng vàng này sẽ tái hợp.

Rộ tin đồn Song Hye Kyo đeo lại nhẫn cưới, quay lại với Song Joong Ki nhưng nguồn tin thân cận lại có phản ứng trái ngược - Ảnh 1.

 

Vậy nhưng trang QQ mới đây đã có bài viết dẫn lời lại từ tờ WikiTree của Hàn Quốc cho biết, theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận cho hay: "Sẽ không có khả năng tái hợp. Mặc dù không thể giải thích cặn kẽ và chính xác, nhưng xác suất (để cả hai quay lại) là 0%". Câu khẳng định này đã đập tan khả năng tái hợp của cặp đôi Song - Song.

Rộ tin đồn Song Hye Kyo đeo lại nhẫn cưới, quay lại với Song Joong Ki nhưng nguồn tin thân cận lại có phản ứng trái ngược - Ảnh 2.

 

Hiện dân tình vẫn đang hoang mang với những luồng tin trái chiều. Thời điểm Song - Song ly hôn, cả hai vợ chồng đều không đưa ra lý do chia tay, và cho tới thời điểm hiện tại, khi có tin đồn tái hợp, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng không đưa ra phản hồi cụ thể nào.

Nguồn: QQ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận