Rầm rộ tin Tạ Đình Phong có con gái riêng với người đại diện, Trương Bá Chi ly hôn vì bị "cắm sừng"

Kênh 14 - 27/12/2019, 11:12

Mặc dù ly hôn đã nhiều năm nhưng rắc rối tình cảm giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn khiến cho cư dân mạng bàn tán, tranh luận không thôi.

Gần đây, báo chí Hong Kong tiếp tục gây xôn xao khi tiết lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn không chỉ vì scandal tai tiếng với "trai hư" Trần Quán Hy mà là do ngoài 2 đứa con trai Lucas và Quintus, nam tài tử còn có 1 cô con gái riêng bí ẩn 8 tuổi. Như vậy, tính theo thời gian thì đứa bé này đã được sinh ra trước khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn và mẹ đẻ của cô bé không ai khác chính là người đã ở bên nam tài tử suốt 23 năm - người đại diện của Tạ Đình Phong tên Hoắc Vấn Hy.

Rầm rộ tin Tạ Đình Phong có con gái riêng với người đại diện, Trương Bá Chi ly hôn vì bị cắm sừng - Ảnh 1.

Báo chí Hong Kong tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến cho cặp đôi Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong ly hôn.

Rầm rộ tin Tạ Đình Phong có con gái riêng với người đại diện, Trương Bá Chi ly hôn vì bị cắm sừng - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp chung của Tạ Đình Phong với người quản lý Hoắc Vấn Hy.

Được biết, năm 2011, Hoắc Vấn Hy từng tuyên bố sang nước ngoài du học 1 thời gian và nửa năm sau, khi quay lại Hong Kong, vóc dáng của cô đã thon gọn hơn trước rất nhiều. Lúc này, cô dính nghi vấn mang thai và đã sinh con. Đến năm 2013, Hoắc Vấn Hy đã công khai thừa nhận đã sinh 1 cô con gái và cho biết khi đang bầu bí, người mà cô chia sẻ đầu tiên chính là Tạ Đình Phong.

Rầm rộ tin Tạ Đình Phong có con gái riêng với người đại diện, Trương Bá Chi ly hôn vì bị cắm sừng - Ảnh 3.

Hoắc Vấn Hy tiết lộ Tạ Đình Phong là người đầu tiên biết cô đang mang thai.

Thông tin này đã khiến cho cư dân mạng không khỏi hoang mang suy đoán: "Phải chăng đây mới là nguyên nhân khiến cho cặp đôi Phong - Chi tan vỡ?". Tuy nhiên, sau khi Trương Bá Chi sinh con thứ 3, Tạ Đình Phong đã từng khẳng định mình chỉ có 2 đứa con, phá tan tin đồn là cha của Tiểu Vương Tử. Hơn nữa, Hoắc Vấn Hy cũng từng lên tiếng giải thích, cô báo cho Tạ Đình Phong tin mình mang thai đầu tiên là vì họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Hơn nữa khi ấy, Hoắc Vấn Hy muốn hỏi ý kiến của nam tài tử xem nên làm thế nào khi phát hiện mang thai giữa lúc vừa chia tay bạn trai. Tạ Đình Phong đã hết lòng ủng hộ người đại diện của mình và sắp xếp thỏa đáng cho cô an tâm bồi bổ sức khoẻ, sinh em bé.

Rầm rộ tin Tạ Đình Phong có con gái riêng với người đại diện, Trương Bá Chi ly hôn vì bị cắm sừng - Ảnh 4.

Tạ Đình Phong từng tuyên bố chỉ có 2 đứa con là Lucas và Quintus

Rầm rộ tin Tạ Đình Phong có con gái riêng với người đại diện, Trương Bá Chi ly hôn vì bị cắm sừng - Ảnh 5.

Hoắc Vấn Hy là quản lý lâu năm của Tạ Đình Phong nên mối quan hệ của 2 người rất thân thiết

Nguồn: Baijiahao

Video được xem nhiều nhất

Bình luận