Ra MV mới style nghỉ dưỡng nhưng có vẻ như mỗi Kim Lý là được nghỉ ngơi, còn Hà Hồ bận "lồng lộn" quá đỗi

Kênh 14 - 29/08/2018, 04:09

Khi Hà Hồ biến hóa muôn hình vạn trạng với loạt đồ màu sắc, có thiết kế lạ lẫm trong MV "Em Muốn Anh Đưa Em Về", Kim Lý lại chỉ khiêm tốn diện những set đồ đơn sắc, giản dị vô cùng.

Không thể để tên tuổi nguội lạnh giữa muôn trùng scandal, Hà Hồ cuối cùng cũng quay trở lại đường đua Vpop và ra mắt sản phẩm mới nhất mang tên "Em Muốn Anh Đưa Em Về". Vẫn là chất nhạc bắt tai quen thuộc, vẫn chiêu đãi fan bằng MV đẹp lung linh với từng góc quay kĩ lưỡng, nữ hoàng showbiz còn gây ấn tượng mạnh mẽ với loạt thời trang ấn tượng xuyên suốt video dài hơn 4 phút. Nhưng điều kì lạ ở chỗ, khi Hà Hồ còn đang "bận" lồng lộn với cả tá váy áo, phụ kiện cầu kỳ thì Kim Lý lại "rảnh" hết sức, vì cả MV, anh chỉ đơn giản là mặc tạm đồ đen hoặc trắng thôi.

Ngay từ những cảnh đầu, Hà Hồ đã xúng xính với chiếc váy lệch vai da báo, phụ kiện cùng tông và "chốt hạ" bằng 7749 loại nhẫn trên tay cũng chiếc đồng hồ đắt tiền không kém. Còn anh người yêu thì sao? Mặc đúng cây vest trắng và đôi giày đen thuần.

 

Tới đoạn ở bể bơi, Hà Hồ giữ vững phong độ với đồ bơi trắng toát, vòng cổ Gucci to tổ chảng và mũ cói. Về phần Kim Lý, ở cảnh này anh thậm chí còn không được mặc áo nữa...

Nguyên tắc hôn nhau ở Hội An của Hà Hồ và Kim Lý: em lồng lộn, anh thì chỉ diện tạm đồ trắng.

 

Ơn giời, ra biển Kim Lý được thoát kiếp đồ trắng rồi, nhưng cũng xin là anh vẫn phải ở trần nhé. Hà Hồ thì khỏi nói, vẫn lóng lánh ánh sao với một thiết kế không thể rực rỡ hơn.

Cho người yêu kín cổng cao tường còn Hà Hồ vẫn vờn gió đuổi nắng với set đồ tông vàng bắt trend vô cùng. Còn đâu là công đạo??

Đến cuối cùng, Kim Lý vẫn là chấm tr ng nhạt nhòa trong MV màu sắc của "chị nhà"...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất