Quỳnh Nga lần đầu kể chuyện người thứ ba và mối quan hệ với chồng cũ Doãn Tuấn sau ly hôn

Kênh 14 - 11/07/2019, 13:46

Quỳnh Nga cho biết cuộc sống của cô sau ly hôn đã thay đổi rất nhiều, thậm chí năng lượng vui vẻ chiếm tới 80% mỗi ngày.

Hơn 10 năm vắng bóng khỏi màn ảnh sau bộ phim "Lập trình trái tim", Quỳnh Nga đã nói lời trở lại bằng vai Nhã trong "Về nhà đi con". Dù mới chỉ xuất hiện nhưng nhân vật do Quỳnh Nga đảm nhận đã làm thay đổi cục diện phim, trở thành một trong những người bị ghét nhất "Về nhà đi con".

Xuất hiện trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" mới đây, Quỳnh Nga cho biết: "

Nếu là Nga thì Nga cũng ghét Nhã".

 Nữ diễn viên sinh năm 1988 chia sẻ, hình ảnh cô đang xây dựng hiện nay phần nào cũng có chút bóng dáng Nhã, đó là người phụ nữ độc lập, tự chủ kinh tế. Chỉ có điều, Quỳnh Nga không bao giờ giống Nhã là xen vào bất cứ cuộc tình hay hạnh phúc gia đình nào. Cô khẳng định, chắc chắn không bao giờ và chưa bao giờ là người thứ ba ở bất kỳ cuộc tình nào. 

 - Ảnh 1.

Quỳnh Nga lần đầu dành nhiều chia sẻ về nhân vật Nhã "Về nhà đi con" và chuyện hôn nhân trên sóng truyền hình.

Ngoài ra, Quỳnh Nga cũng lần đầu nói về mối quan hệ với chồng cũ Doãn Tuấn cùng cuộc sống sau ly hôn trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ MC Công Tố: 

"Đâu là quãng thời gian chị cảm thấy khó khăn nhất?",

Quỳnh Nga mau chóng trả lời: "

Thời gian tôi thấy khó khăn nhất là lúc tôi vừa bước  vào hôn nhân và bước ra khỏi cuộc hôn nhân. Nói chính xác bước ngoặt đầu là chông chênh còn bước ngoặt sau là mất phương hướng. Khi bước vào cuộc hôn nhân phải từ bỏ hết sự nghhiệp trên sân khấu, đi đóng phim, phải kinh doanh việc khác, làm những gì không đúng đam mê thì rất áp lực. Nhưng về sau cũng qua thôi, tuy nhiên đâu đó vẫn nhen nhóm đam mê của mình.

Khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân là điều không hề dễ dàng. Thực ra nó đã từng rất đẹp và tôi vẫn rất trân trọng. Hai người mất đi tiếng nói chung, mất đi những cuộc trò chuyện bình tĩnh ngồi nói với nhau. Tôi cảm thấy không thể nói với ai cả và tôi nghĩ bạn ấy cũng như vậy. Cho nên cả hai để dừng lại để vẫn có thể nhìn nhau, gọi nhau là bạn. 

Hiện tại tôi đang thấy cuộc sống rất vui, công việc, mọi thứ đang đi theo guồng quay, cũng có nhiều dự án phía trước. Bạn bè, mọi người luôn ở xung quanh".

 - Ảnh 2.

Doãn Tuấn và Quỳnh Nga thời còn mặn nồng.

Trước đó, vào tháng 3/2019, Quỳnh Nga đã xác nhận trước truyền thông về chuyện ly hôn ông xã Doãn Tuấn sau 5 năm chung sống vì lý do bất đồng quan điểm. Cô giải thích cả hai đã cố gắng nhẫn nhịn, kiềm chế nhau rất nhiều để giữ gìn cuộc hôn nhân. Tuy nhiên đến cuối cùng cặp đôi vẫn đường ai nấy đi vì không thể nhường nhịn nhau được nữa.

Sau ly hôn, Quỳnh Nga dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh riêng, tận hưởng cuộc sống độc thân bằng cách đi du lịch, tụ tập bạn bè thường xuyên. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia các sự kiện giải trí và trở lại màn ảnh nhỏ, đánh dấu cho việc sẵn sàng tái xuất Vbiz sau thời gian dài im tiếng.

 - Ảnh 3.

Ở tuổi 30, Quỳnh Nga ngày càng xinh đẹp mặn mà, trở thành người phụ nữ độc lập.

 - Ảnh 4.

Ngoài kinh doanh, cô dành nhiều thời gian rảnh để tụ họp bạn bè thân thiết...

... và đi du lịch tận hưởng cuộc sống. 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất