Nick phụ của Dương Mịch bất ngờ bị lộ: Ám chỉ Lưu Khải Uy là "hôn nhân đẫm máu", úp mở nhớ nhung tình trẻ?

Kênh 14 - 03/09/2019, 05:28

Bên cạnh đó, lùm xùm quyt tiền từ thiện trong quá khứ của Dương Mịch cũng bị 1 tờ báo lớn lôi lại.

Netizen xứ Trung hôm nay xôn xao với thông tin và hình ảnh được cho là tài khoản phụ của Dương Mịch bị lộ. Tài khoản này có một động thái úp mở cho biết chủ tài khoản chính là nữ diễn viên họ Dương. Cụ thể, 1 bài đăng ảnh nàng "Bạch Thiển" ngày bé kèm lời nhắn đã xuất hiện: "Lão tử ngày bé thật xinh đẹp làm sao".

Nick phụ của Dương Mịch bất ngờ bị lộ: Ám chỉ Lưu Khải Uy là hôn nhân đẫm máu, úp mở nhớ nhung tình trẻ? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Dương Mịch

Nick phụ của Dương Mịch bất ngờ bị lộ: Ám chỉ Lưu Khải Uy là hôn nhân đẫm máu, úp mở nhớ nhung tình trẻ? - Ảnh 2.

Và tài khoản nick phụ được cho là của Dương Mich được tìm thấy. Cô chia sẻ hình ảnh ngày bé của mình cùng lời tự khen "Ngày bé thật xinh đẹp làm sao"

Lần theo những bài đăng của tài khoản này, những địa điểm được check in và đề cập đến đều hoàn toàn trùng khớp với lịch trình công việc của Dương Mịch. Ngoài những tiết lộ về cuộc sống và áp lực "không biết chia sẻ cùng ai", tài khoản này còn có động thái đáng ngờ trước những tin đồn liên quan đến cuộc hôn nhân rạn nứt.

Cụ thể, vào năm 2017, tài khoản này ấn nút like 1 bài viết của 1 tài khoản giới thiệu 9 cuốn sách với nội dung "hôn nhân đẫm máu", cùng lời đề ngỏ: "Đọc xong sách bạn còn sợ hôn nhân hay không?". Thời điểm này trùng với việc tin đồn trong giới xôn xao về cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy rạn nứt vì sự bất mãn của nữ diễn viên, tuy nhiên, tới tận cuối năm 2018, cặp đôi mới tuyên bố ly hôn. Đây được cho là động thái ám chỉ của Dương Mịch trong việc thể hiện quan điểm về cuộc hôn nhân mục ruỗng từ lâu của cô.

Nick phụ của Dương Mịch bất ngờ bị lộ: Ám chỉ Lưu Khải Uy là hôn nhân đẫm máu, úp mở nhớ nhung tình trẻ? - Ảnh 3.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị đồn thổi suốt nhiều năm qua rằng đã ly hôn

Nick phụ của Dương Mịch bất ngờ bị lộ: Ám chỉ Lưu Khải Uy là hôn nhân đẫm máu, úp mở nhớ nhung tình trẻ? - Ảnh 4.

Năm 2017, tài khoản được cho là của Dương Mịch đã ấn like bài viết ám chỉ "hôn nhân đẫm máu"

Không chỉ vậy, vào ngày Thất Tịch, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp hẹn hò shopping, rộ nghi vấn hẹn hò. Dù Ngụy Đại Huân đã lên tiếng phủ nhận song Dương Mịch vẫn "im thin thít". Trên tài khoản nick phụ kia vào ngày 17/8 có đăng bức ảnh 1 chú mèo cùng dòng nhắn "Miss U" (Nhớ bạn), nhiều người cho rằng đây có thể là trạng thái đang yêu của nữ diễn viên.

Nick phụ của Dương Mịch bất ngờ bị lộ: Ám chỉ Lưu Khải Uy là hôn nhân đẫm máu, úp mở nhớ nhung tình trẻ? - Ảnh 5.

Phải chăng đây là lời úp mở nhớ nhung tình trẻ của Dương Mịch?

Bên cạnh đó, tài khoản này cũng đã lên tiếng chỉ trích những blogger chuyên viết bài bịa đặt, anti cô: "Tại sao Weibo của tôi lại tự động ấn follow 1 blogger - người mà dành tới 30 năm để viết bài bôi nhọ tôi?".

Nick phụ của Dương Mịch bất ngờ bị lộ: Ám chỉ Lưu Khải Uy là hôn nhân đẫm máu, úp mở nhớ nhung tình trẻ? - Ảnh 6.

 

Hiện tại, Dương Mịch vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về vấn đề liệu có phải nick ảo của cô bị lộ hay không. Mới đây, Dương Mịch tiếp tục bị 1 tờ báo lớn lôi lại scandal quỵt tiền từ thiện để phê bình. Dù rằng sự việc đã qua hơn 1 năm tuy nhiên đây có coi là vết nhơ trong sự nghiệp của cô.

Nick phụ của Dương Mịch bất ngờ bị lộ: Ám chỉ Lưu Khải Uy là hôn nhân đẫm máu, úp mở nhớ nhung tình trẻ? - Ảnh 7.

 

Nguồn: QQ, Weibo

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất