"Người phán xử" Hoàng Dũng ra tay, ẵm ngay 40 triệu của "Ai là triệu phú"

Afamily - 02/05/2018, 06:40

Khán giả nức lòng khi vừa tham gia chương trình "Ai là triệu phú", "ông trùm Phan Quân" - Hoàng Dũng đã nhận ngay giải thưởng 40 triệu đồng.

 

Một thông tin thú vị dành cho các fan của Ai là triệu phú lẫn Người phán xử, ấy là NSND Hoàng Dũng vừa mới tham gia chương trình truyền hình Ai là triệu phú số phát sóng vào tối 1/5 và ẵm luôn giải thưởng 40 triệu đồng.

Người phán xử Hoàng Dũng ra tay, ẵm ngay 40 triệu của Ai là triệu phú - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng ở "Ai là triệu phú".

Với sự quyết đoán và thông thái của mình, ông trùm Phan Quân đã vượt qua 12 câu hỏi do MC - nhà báo Phan Đăng đưa ra. Trong 5 câu đầu tiên, NSND Hoàng Dũng vượt qua khá dễ dàng. Đến câu số 9, Hoàng Dũng nhờ sự trợ giúp 50:50 từ khán giả. Trong các câu 10 và 11, ông tiếp tục sử dụng các quyền trợ giúp còn lại. Đến câu thứ 12, ông trùm quyết định dừng chân để bảo toàn số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Người phán xử Hoàng Dũng ra tay, ẵm ngay 40 triệu của Ai là triệu phú - Ảnh 2.

 

Với số đông khán giả, đây là quyết định đúng đắn. Bởi việc mạo hiểm với các câu hỏi khó trong khi số tiền thưởng đã lên đến 40 triệu đồng là chuyện không dễ dàng thực hiện được. Tuy không đi đến đích cuối cùng nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn nhận về nhiều lời khen từ khán giả: "Đúng là ông trùm Phan Thị. Đầu óc quả thật minh mẫn hơn người thường", "Bác Hoàng Dũng thông thái quá. Đi đến câu số 13 là quá giỏi rồi", "Không sao, tập đoàn Phan Thị hãnh diện, tự hào về ông trùm Phan Quân".

Người phán xử Hoàng Dũng ra tay, ẵm ngay 40 triệu của Ai là triệu phú - Ảnh 3.

Lan Phương.

Trước NSND Hoàng Dũng, cũng từng có nhiều người nổi tiếng tham gia chương trình truyền hình Ai là triệu phú. Tuy số lượng nghệ sĩ vượt qua câu số 10 khá ít ỏi, song ấn tượng mà họ tạo ra vẫn khá tốt đẹp. Bên cạnh đó, cũng có những nghệ sĩ gây tranh cãi vì câu trả lời nằm ngoài sức tưởng tượng của người xem. Đơn cử có trường hợp của diễn viên Lan Phương khi được hỏi về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã vô tư chia sẻ rằng không biết Phạm Hương là ai.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất