Muốn được chú ý, Công nương Diana quăng mình xuống cầu thang, đâm nát ngực lúc mang bầu

Afamily - 15/06/2017, 08:39

Công nương Diana đã liên tục gây chú ý với chồng bằng những hành động nguy hiểm đến bản thân, nhưng tất cả những nỗ lực đó dường như vô nghĩa.

Câu chuyện cuộc đời đầy ánh hào quang cũng như những bí mật tăm tối của Công nương Diana, ngỡ như đã được sáng tỏ, nhưng luôn gây bất ngờ với công chúng, nhất là những tình tiết mới sau khi cuốn băng ghi âm lại lời kể của bà được hé lộ thời gian gần đây. Thông tin về việc Công nương đó đã từng cắt cổ tay bằng dao cạo để tự tử vì ghen tuông với tình địch Camilla chỉ sau khi cưới Thái tử Charles có vài tuần còn chưa nguôi thì giờ đây, những người hâm mộ bà lại một lần nữa bị sốc nặng khi biết tin Công nương, vì muốn gây chú ý với chồng mà đã quăng mình xuống cầu thang trong khi đang mang thai Hoàng tử William được 4 tháng.

Đó được miêu tả là khoảnh khắc Nữ hoàng Elizabeth bị một phen "kinh hoảng tột cùng" khi nghe tin con dâu gặp chuyện. Bởi lúc đó, đứa cháu nội đầu tiên của bà đang hình thành trong bụng của Diana.

Muốn được chú ý, Công nương Diana quăng mình xuống cầu thang, đâm nát ngực lúc mang bầu; Charles chỉ lạnh nhạt: Em làm trò - Ảnh 1.

Dù đang mang thai tháng thứ 4 nhưng Công nương Diana vẫn liều mình tự ngã xuống cầu thang chỉ bởi bà muốn gây sự chú ý với chồng.

"Khi cái thai trong bụng tôi được 4 tháng, tôi lại muốn cố gắng để chồng chú ý và lắng nghe mình. Tôi nói với Charles rằng, tôi tuyệt vọng vô cùng và cứ thế, tôi khóc òa lên như một đứa trẻ. Nhưng tất cả những gì tôi nhận lại được là anh ấy cho rằng tôi đang diễn trò: "Anh sẽ không nghe em nói gì cả, em luôn làm như thế này với anh. Anh sẽ đi cưỡi ngựa bây giờ đây".

Vì câu nói này, tôi ấm ức và đã tự quăng mình xuống cầu thang. Đúng lúc đó, Nữ hoàng đi vào và hoàn toàn kinh hoàng, run rẩy khi thấy tôi nằm dưới sàn. Tôi biết mình sẽ không mất em bé, dù bị thâm tím cả người nhưng Charles chỉ quay lại, xem xét qua loa rồi vẫn dấn bước thẳng ra khỏi cửa, không nói thêm một lời.

Tôi thừa biết vấn đề của tôi là gì nhưng không một ai xung quanh hiểu tôi. Tôi cần nghỉ ngơi và được chăm sóc cẩn thận. Tất cả chỉ có vậy thôi…"

Muốn được chú ý, Công nương Diana quăng mình xuống cầu thang, đâm nát ngực lúc mang bầu; Charles chỉ lạnh nhạt: Em làm trò - Ảnh 2.

Hành động đầy nguy hiểm của Công nương đã khiến Nữ hoàng Elizabeth bị một phen thất kinh sợ hãi.

Chưa dừng lại ở đó, trong một nỗ lực để gây chú ý khác, Công nương Diana thừa nhận bà đã từng dùng dao nhíp cứa vào ngực và đùi nhưng kết quả nhận về vẫn là những chuỗi ngày thất vọng tràn trề vì sự vô tình của chồng mà thôi.

"Đêm đó, tôi muốn nói chuyện với Charles về vấn đề nào đó. Anh ấy không chịu lắng nghe. Vì thế, tôi lấy con dao nhíp trên bàn ăn và cứa thật mạnh xuống ngực và cả 2 đùi mình. Máu chảy rất nhiều nhưng anh ta không có bất cứ phản ứng gì cả.

Tôi cũng như mọi cô gái trẻ khác thôi, cũng ước ao được chồng chăm sóc vỗ về. Rằng anh ấy sẽ giống như một người cha thực thụ và sẽ luôn ủng hộ tôi, động viên tôi, nói với tôi rằng, "tốt lắm" hoặc "không, chuyện đó không tốt đâu". Nhưng tôi đã không có được tất cả những điều đó. Mọi thứ đảo ngược lại hoàn toàn khi anh ấy bỏ mặc tôi ở mọi nơi. Khắp mọi nơi và suốt một thời gian dài. Tôi loanh quanh suốt ngày với con dao cắt chanh, những vật sắc nhọn. Tôi đã quá tuyệt vọng như thế."

Muốn được chú ý, Công nương Diana quăng mình xuống cầu thang, đâm nát ngực lúc mang bầu; Charles chỉ lạnh nhạt: Em làm trò - Ảnh 3.

Có lẽ, sự vô tình của Thái tử Charles đã đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Quả là một thông tin gây sốc với công chúng khi biết Thái tử Charles lại thiếu quan tâm để ý đến tâm trạng của vợ như vậy. Nguyên nhân đầu tiên có thể được kể đến chính là "tình địch" Camilla nhưng có một lý do khác cũng được tiết lộ, đó chính là chứng cuồng ăn của Công nương Diana, điều cực kỳ khó chấp nhận với Thái tử Charles.

Nhớ lại chuyến thăm Expo '86, một hội chợ giao thông vận tải thế giới ở Vancouver, Diana cho biết bà đã bị ngất đi vì đói:  "Tôi không dám nói với bất cứ ai rằng tôi cảm thấy mệt mỏi, bởi tôi sợ họ nghĩ tôi thích than vãn. Tôi đặt tay lên vai chồng tôi và nói: "Anh yêu, em nghĩ em sắp tan biến mất", rồi từ từ ngã xuống và lịm đi".

Muốn được chú ý, Công nương Diana quăng mình xuống cầu thang, đâm nát ngực lúc mang bầu; Charles chỉ lạnh nhạt: Em làm trò - Ảnh 4.

Chứng cuồng ăn cũng là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của Công nương rơi vào ngõ cụt.

Charles có vẻ đã nói chuyện này với rất nhiều người khi ngay đến cả Hoàng thân Philip cũng phải tỏ ra thông cảm với con trai. Trong một cuộc cãi vã với vợ Diana, chính Charles đã thừa nhận rằng cha ông (tức là Hoàng thân Philip) đã đồng ý nếu như sau 5 năm mà ông không thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân này thì ông hoàn toàn có quyền rũ bỏ tất cả để quay về với tình xưa.

Về phía mình, Công nương Diana từng trả lời phỏng vấn rằng bà rất yêu Thái tử Charles và "không thể rời mắt khỏi anh ấy". Trong các băng ghi âm phơi bày cuộc sống cô độc và bất hạnh của Công nương Diana, bà nói bà luôn cảm thấy "tuyệt vọng". 

Những nỗ lực để gây chú ý với chồng của Công nương xinh đẹp có vẻ chẳng có ý nghĩa nhiều, ngoài việc đem đến nỗi đau về thể xác và tâm hồn bà. Cả Công nương Diana và Thái tử Charles đã kéo dài hôn ước bế tắc của họ lâu hơn mong đợi. Tuy nhiên cho đến cuối cùng, mọi thứ vẫn kết thúc bằng bản án ly hôn và rất nhiều những bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Muốn được chú ý, Công nương Diana quăng mình xuống cầu thang, đâm nát ngực lúc mang bầu; Charles chỉ lạnh nhạt: Em làm trò - Ảnh 5.

Vẻ mặt u sầu của Công nương Diana khiến nhiều người không khỏi xót xa cho một mỹ nhân bạc mệnh.

Nguồn: Daily Mail

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất