Một mực phủ nhận nhưng Huyền My lại để lộ bằng chứng sắp sửa lên xe hoa?

Kênh 14 - 07/08/2018, 10:53

Theo chia sẻ từ một nhiếp ảnh gia có tiếng ở Hà Nội, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My đã đăng ký gói chụp phóng sự cưới ở Châu Âu chỉ còn đợi chốt ngày giờ cụ thể để khởi hành.

Thời gian gần đây, có thông tin Huyền My rục rịch lên xe hoa vào cuối năm. Vị hôn phu được cư dân mạng liên tục đồn đoán. Thế nhưng Á hậu Việt Nam 2014 đã thẳng thắn phủ nhận. Cô cho biết dự định sẽ kết hôn vào năm 25 tuổi, còn hiện tại muốn tập trung phát triển công việc. Khi hỏi về chuyện tình cảm, Huyền My nhất quyết không chia sẻ bởi cô muốn giữ cho riêng mình:  "Tôi muốn khán giả biết đến mình qua công việc chứ không phải bằng những ồn ào đời tư" .

Tuy nhiên, mới đây một nhiếp ảnh gia có tiếng ở Hà Nội đã bất ngờ để lộ thông tin khiến tin đồn đám cưới của Huyền My một lần nữa lại dấy lên. Cụ thể, người này gửi lời cảm ơn Huyền My vì đã đến chung vui cùng mình trong một sự kiện cho cho biết Á hậu Việt Nam 2014 đăng ký luôn gói chụp phóng sự cưới ở Châu Âu chỉ còn đợi chốt ngày giờ cụ thể để khởi hành. Như vậy, khả năng người đẹp này sắp lên xe hoa hoàn toàn có thể xảy ra.

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

Huyền My xuất hiện trong một triển lãm cưới và đã đăng ký gói chụp ảnh cho ngày trọng đại ở châu Âu?

 - Ảnh 3.

Bằng chứng cho thấy Huyền My có thể tổ chức đám cưới vào một ngày không xa.

Huyền My (Sinh năm 1995) là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 được tổ chức tại Việt Nam và lọt vào Top 10 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này. Ngoài là gương mặt quảng cáo, người mẫu được yêu thích, mới đây Huyền My còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Đang ở thời kỳ phát triển sự nghiệp, thông tin người đẹp sắp sửa lên xe hoa được đồn đoán khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Theo Hồng Nguyên/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất