Minh Tuyết thay Cẩm Ly làm giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí"

Ngoisao.net - 19/06/2017, 15:52

Do sức khỏe không tốt nên Cẩm Ly phải "cầu cứu" em gái.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí vừa kết thúc vòng Lộ diện và chuẩn bị bước vào tập đầu tiên của vòng Hòa thanh. Các cặp huấn luyện viên của chương trình gồm Đoan Trang - Thanh Bạch, Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ - Thu Trang đã bước vào quá trình huấn luyện các học trò nhí và sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo.

minh-tuyet-thay-cm-ly-lam-giam-khao-tuyet-dinh-song-ca-nhi

Cẩm Ly và Minh Tuyết.

Tuy nhiên, chương trình bất ngờ có chút xáo trộn khi ca sĩ Cẩm Ly sẽ không ngồi “ghế nóng” của vòng Hòa thanh, mà thay vào đó là Minh Tuyết. Ban tổ chức cho biết, trong thời gian ghi hình, sức khỏe của Cẩm Ly không tốt, nên chị đã nhờ cô em gái thay thế. Nhận được lời "nhờ vả" từ Cẩm Ly, Minh Tuyết lập tức về nước để giúp chị.

Xuất hiện tại buổi ghi hình của vòng Hòa thanh, Minh Tuyết chia sẻ, hai chị em thường xuyên trao đổi mọi chuyện, từ công việc đến cuộc sống, đặc biệt là về chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Thậm chí, Cẩm Ly còn tham khảo ý kiến của Minh Tuyết trong việc huấn luyện các học trò. Do đó, Minh Tuyết không cảm thấy khó khăn hay áp lực khi ngồi thay vị trí của chị gái.

minh-tuyet-thay-cm-ly-lam-giam-khao-tuyet-dinh-song-ca-nhi-1

Minh Tuyết ngồi thay vị trí giám khảo của Cẩm Ly.

Đặc biệt, dù Minh Tuyết ngồi "ghế nóng" thay, nhưng toàn bộ hoạt động dạy dỗ, huấn luyện thí sinh vẫn do hai nghệ sĩ Cẩm Ly - Đại Nghĩa đảm nhận.

Theo Hàn Quốc Việt / Ngoisao.net

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất