Minh Hằng rủ Jennifer Phạm, Hồng Ánh đi dạo biển Hàn Quốc
ihay.thanhnien.com.vn -
17/10/2015, 11:33
Tranh thủ thời gian không phải ghi hình cho chương trình Chị ơi, đi Hàn Quốc; Minh Hằng đã rủ Hồng Ánh và Jennifer Phạm đi dạo biển vào lúc sáng sớm ở xứ sở kim chi.
Bộ ba chị em gái (từ trái qua) Jennifer Phạm, Minh Hằng và Hồng Ánh |
![]() |
Chương trình truyền hình thực tế Chị ơi, đi Hàn Quốc gồm 28 tập (mỗi tập dài 60 phút) kể về câu chuyện 39 ngày du lịch khám phá vòng quanh đất nước Hàn Quốc của 3 nữ nghệ sĩ Việt Nam là Hồng Ánh, Jennifer Phạm và Minh Hằng.
Trong đợt ghi hình tiếp theo của show thực tế, bộ ba tiếp tục đến nhiều địa danh nổi tiếng của xứ kim chi như Busan, Jeju. Trải qua hành trình di chuyển cùng nhau, cả ba người đẹp đã trở nên thân thiết như người một nhà và luôn tạo tiếng cười thoải mái cho ê kíp quay phim.
Tranh thủ buổi sáng rảnh rỗi, "Bé Heo" Minh Hằng đã rủ Jennifer Phạm và Hồng Ánh cùng đi dạo biển và chụp hình kỷ niệm. Vẻ tươi tắn đáng yêu của ba cô gái khi được thỏa thích nô đùa trên biển khiến các fan thích thú. Ngay khi đăng tải lên trang cá nhân, bộ ảnh nhận được hơn 25 ngàn lượt like của khán giả.
Dưới đây là một số hình ảnh Minh Hằng đăng trên Facebook sáng 17.10:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Châu Ngôn
Ảnh: FBNV
Video được xem nhiều nhất
Bình luận