Mẹ ruột tiết lộ cuộc sống "quay cuồng" của Á hậu Tú Anh sau khi sinh con cho thiếu gia

Tiin - 28/11/2019, 11:13

Nhắc tới cuộc sống hiện tại của Tú Anh sau khi kết hôn và sinh con với thiếu gia Gia Lộc, mẹ ruột Á hậu dùng từ "thương".

 

Tháng 7/2018, Á hậu Tú Anh lên xe hoa cùng thiếu gia Gia Lộc. Đám cưới 'cổ tích' khiến nhiều sao Việt cũng phải xuýt xoa về độ lãng mạn, xa hoa.

Ông xã kém tuổi của Tú Anh được biết tới là thiếu gia trong 1 gia đình danh giá. Sau khi kết hôn, Tú Anh không còn xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí.

Tháng 1/2019, Á hậu Tú Anh chia sẻ tin vui đã sinh cho chồng 1 quý tử kháu khỉnh. Cô giữ kín hình ảnh về em bé nhưng thoải mái chia sẻ về cuộc sống của 1 'bà mẹ bỉm sữa' . Suốt một thời gian dài, Tú Anh rút lui vào hậu trường để chăm lo cho con và gia đình nhỏ.

Sau khi sinh con, Tú Anh nhanh chóng quay lại với showbiz Việt.

Tú Anh đang sống những ngày rất tất bật, phải tính toán từng giờ, từng phút để được ở bên con trai.

Bà tiết lộ Tú Anh đang sống những ngày 'quay cuồng' vì công việc, phải tính toán từng giờ từng phút để được ở bên con nhiều nhất có thể:

'Đẹp chút vậy thôi đó rồi là lao vội ra sân bay để kịp bay chuyến muộn nhất, 1h30 tới khách sạn, 3h lại tiếp tục di chuyển để kịp 4h quay quảng cáo.

Sáng Sài Gòn, chiều Bình Dương rồi đêm quay lại Sài Gòn để kịp sáng hôm sau bay về Hà Nội chuyến sớm, kịp cho buổi chụp hình ca chiều...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất