Mâu thuẫn hôn nhân, người đẹp "Mỹ nhân ngư" dùng dao đâm chồng CEO

Kênh 14 - 27/09/2018, 04:13

Thông tin chồng người đẹp "Mỹ nhân ngư" Trương Vũ Kỳ bị thương đã được cảnh sát xác nhận.

Trang iFeng đưa tin, cuộc sống hôn nhân của người đẹp Trương Vũ Kỳ và chồng CEO Viên Ba Nguyên đang gặp sóng gió. Trong cơn giận dữ, Trương Vũ Kỳ đã dùng dao gọt hoa quả đâm vào lưng chồng khiến anh bị trọng thương. Vụ việc ngay lập tức trở thành tiêu điểm bình luận.

Mâu thuẫn hôn nhân, người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng CEO - Ảnh 1.

Vợ chồng Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên

Sau khi xảy ra vụ việc, Viên Ba Nguyên đã đến bệnh viện kiểm tra, cảnh sát cũng đã vào cuộc. Theo thông tin từ phía cảnh sát, họ xác nhận Viên Ba Nguyên bị thương, vết thương dài hơn 1cm. Có mặt tại đồn cảnh sát, cặp đôi đều thừa nhận mình có xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên con dao gây án lại không tìm thấy đâu.

Thông tin này khiến netizen nổ ra cuộc tranh luận. Tính khí nóng nảy, thất thường của Trương Vũ Kỳ không còn xa lạ với nhiều người. Trước đây, khi còn cặp kè với Uông Tiểu Phi - chồng Đại S bây giờ, hai người cũng từng xảy ra xô xát.

Mâu thuẫn hôn nhân, người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng CEO - Ảnh 2.

 

Trương Vũ Kỳ là người đẹp thị phi của làng giải trí. Cô từng có một đời chồng là đạo diễn Vương Toàn An, tuy nhiên ông từng bị bắt vì hành vi mua dâm tập thể. Sau khi ly hôn chồng, Trương Vũ Kỳ hẹn hò và cưới Viên Ba Nguyên chỉ sau 70 ngày hẹn hò. Năm ngoái, Trương Vũ Kỳ háo hức khoe mình đã hạ sinh 1 cặp song sinh mẹ tròn con vuông. Tuy nhiên, cô cũng vấp phải thông tin Viên Ba Nguyên nợ nần chồng chất, không có khả năng trả, thậm chí còn thua bạc hàng trăm tỷ đồng. Cho tới tận bây giờ, cặp đôi đứng bên bờ vực rạn nứt hôn nhân vì những tranh cãi và xô xát.

Mâu thuẫn hôn nhân, người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng CEO - Ảnh 3.

Ảnh cưới của người đẹp "Mỹ nhân ngư" và ông xã

Theo Kylie/Helino

Nguồn: Weibo, QQ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất