Mai Tài Phến xác nhận chỉ là bạn với Hương Tràm sau thời gian tìm hiểu khi đóng MV "Em gái mưa"

Kênh 14 - 18/10/2017, 16:46

Nam diễn viên Mai Tài Phến thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại giữa anh và nữ ca sĩ Hương Tràm.

Chiều 18/10, Mai Tài Phến là khách mời đặc biệt trong chương trình JAM - Just Ask Me. Sự xuất hiện của nam diễn viên trẻ trong talkshow nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm. Trước những câu hỏi thẳng thắn từ VJ Cao Thiên Trang, Mai Tài Phến không hề né tránh mà từ tốn trả lời.

Khi Cao Thiên Trang dành câu hỏi về Hương Tràm, bởi trước đó cặp đôi vướng phải tin đồn "phim giả tình thật", nam diễn viên thừa nhận rằng đã từng tìm hiểu giọng ca "Em gái mưa" nhưng hiện tại cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. "Mối quan hệ giữa Phến và Tràm bây giờ chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. Cả hai cho nhau lối đi riêng bởi Phến và Tràm đều bận bịu không có thời gian chia sẻ với nhau. Tình cảm dừng ở mức này là điều tốt nhất" - anh bộc bạch.

Mai Tài Phến xác nhận chỉ là bạn với Hương Tràm sau thời gian tìm hiểu khi đóng MV Em gái mưa - Ảnh 1.

Nhận xét về Hương Tràm, Mai Tài Phến nói rằng cô là người trải đời, khéo léo. Trong thời gian tìm hiểu anh cảm thấy cô không những bản lĩnh mà còn vô cùng thông minh.

Từng xuất sắc giành Quán quân khi được 3 điểm 10 tuyệt đối trong chương trình "Gương mặt điện ảnh" nhưng Mai Tài Phến chỉ thực sự "nổi đình nổi đám" khi tham gia MV "Em gái mưa" của Hương Tràm. Vốn là dân nghệ thuật lại sở hữu vẻ ngoài điển trai nam diễn viên trẻ nhanh chóng lấy được tình cảm của khán giả. Sau đó không lâu, tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn lại càng giúp Mai Tài Phiến có thêm sức hút.

Mai Tài Phến xác nhận chỉ là bạn với Hương Tràm sau thời gian tìm hiểu khi đóng MV Em gái mưa - Ảnh 2.

Mai Tài Phến khẳng định rằng đã từng tìm hiểu Hương Tràm nhưng hiện tai mối quan hệ của cả hai chỉ dừng ở mức tình bạn.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất