Lý Tiểu Lộ không dám ho he sau scandal clip "nóng", netizen lại tìm ra bằng chứng nữ diễn viên "đứng ngồi không yên"

Kênh 14 - 01/11/2019, 10:26

Netizen bày tỏ sự phãn nộ suốt nhiều ngày qua sau khi Lý Tiểu Lộ và PGone - cặp đôi bị ghét nhất nhì giới giải trí - lộ 3 clip với loạt khoảnh khắc nóng trên MXH.

Những ngày qua, 3 cái tên Lý Tiểu Lộ - PGone - Giả Nãi Lượng liên tục bị "réo gọi" trên báo chí bởi 3 clip toàn những cảnh ôm hôn nóng mắt của cặp đôi thị phi bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội. Trong khi PGone viết cả 1 tâm thư dài "phơi bày" mọi chuyện, thừa nhận tình cảm với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đau khổ đến phát điên trên phim trường thì "nữ chính" lại im hơi lặng tiếng, không dám ho he dù chỉ một lời.

Lý Tiểu Lộ không dám ho he sau scandal clip nóng, netizen lại tìm ra bằng chứng nữ diễn viên đứng ngồi không yên - Ảnh 1.
 

Tuy nhiên, netizen xứ Trung đã tìm ra được bằng chứng "đứng ngồi không yên" giữa tâm bão của cô nàng. Cụ thể, trong đêm scandal nổ ra, Lý Tiểu Lộ âm thầm online - offline tới 75 lần trong 1 đêm. Dường như nữ diễn viên vô cùng quan tâm và để ý tới những gì mà truyền thông đưa tin và netizen bàn tán.

Lý Tiểu Lộ không dám ho he sau scandal clip nóng, netizen lại tìm ra bằng chứng nữ diễn viên đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Biểu đồ online của Lý Tiểu Lộ tăng vọt lên tới mức 75 lần trong 1 tối

Hiện tại, trên mạng xã hội, netizen đều bày tỏ sự phẫn nộ và tức giận trước những gì Lý Tiểu Lộ đã làm trong quá khứ. Hơn ai hết, 2 nạn nhân của vụ việc này chính là Giả Nãi Lượng và Điềm Hinh. Theo thông tin, Giả Nãi Lượng đã vô cùng đau khổ và nổi điên trên phim trường.

Nguồn: Weibo

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất