Lý do Quang Vinh, Tóc Tiên không nói chuyện với người thân nhiều năm liền

Đời sống Pháp luât - 22/11/2016, 13:57

Quang Vinh đã không nhìn mặt bố mẹ 4 năm dù ở chung một thành phố. Còn với Tóc Tiên, cho tới tận thời điểm này, cô và mẹ vẫn không thể hòa hợp.

Tóc Tiên

Tóc Tiên gây ấn tượng với mọi người bởi mái tóc xoăn tít trong một chương trình dành cho tuổi teen. Kể từ đó mái tóc cá tính của Tóc Tiên đã trở thành “thương hiệu” mỗi lần mọi người nhắc đến tên cô. Dường như đây là hình ảnh mà bố mẹ Tóc Tiên muốn hướng đến cho con gái trên con đường nghệ thuật.

Có thể nói, mẹ là người có ảnh hưởng nhất trên con đường nghệ thuật của Tóc Tiên. Những bước chân đầu chập chững vào showbiz, mẹ luôn là người dìu dắt, hướng dẫn cô. Chính mẹ là người đã đưa Tóc Tiên đến với con đường nghệ thuật, là người đưa cô đến với những cuộc thi ca hát ngay từ khi còn nhỏ.

Khi còn ở Việt Nam, mẹ cũng chính là quản lý, hướng dẫn, giới thiệu cô vào các chương trình văn nghệ truyền hình, thậm chí những show diễn, hợp đồng quảng cáo... Không những vậy, mẹ còn còn chăm sóc cô từng việc nhỏ nhất, ngay cả việc hẹn hò cùng người yêu của cô.

18 năm sống trong khuôn mẫu của bố mẹ, luôn nghe theo lời bố mẹ về mọi chuyện, ngay cả việc học hành, bởi vậy việc thay đổi đột ngột hình ảnh của Tóc Tiên khiến tình cảm mẹ con nữ ca sĩ rạn nứt. 

Theo chia sẻ của Tóc Tiên, suốt 4 năm qua, mẹ con cô không nhìn mặt nhau. Mỗi lần về nước, chỉ có bố cô ra sân bay đón. Cô cũng thuê nhà ở riêng chứ không sống chung với gia đình.

 - Ảnh 1

Tóc Tiên đã nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân, trên báo về mâu thuẫn này và luôn mong muốn mẹ hiểu cho mình nhưng mẹ cô vẫn chưa tha thứ.

Không ít lần nữ ca sĩ gửi nhớ mong của mình  với mẹ trên trang cá nhân: “Con có thể có thêm vài hình xăm, tóc càng ngày càng ngắn, ăn mặc táo bạo hơn xưa, nói năng chua chát và thái độ ngông cuồng, nhưng con không thể xấu đi được mẹ à, vì con luôn muốn học cách trở nên tốt bụng hơn, vì cái bản tính lương thiện đã được thừa hưởng từ gia đình”.

Quang Vinh

Không chỉ có Tóc Tiên, “Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh cũng giận bố mẹ 4 năm không nói chuyện dù ở chung thành phố. Mới đây khi trở lại showbiz, nam ca sĩ đã chia sẻ việc anh dừng sự nghiệp ca hát suốt nhiều năm qua là do niềm tin bị sụp đổ khi cha mẹ ly hôn. Anh không còn cảm hứng trong công việc, thậm chí liên tục bị bầu show chèn ép.

Gia đình khủng hoảng. Số tiền ca hát bao năm của anh cũng không còn do mẹ anh sử dụng để chi dùng trong lúc khó khăn. Thời gian khó khăn đó dường như khiến anh rơi vào bế tắc. Anh lựa chọn rời xa ánh đèn sân khấu, sống một cuộc sống bình lặng, theo đuổi đam mê khác của bản thân như kinh doanh, nhiếp ảnh, thiết kế quảng cáo, du lịch…

 - Ảnh 2

Và chính những công việc mới này khiến anh học hỏi được nhiều điều, giúp anh vượt qua giai đoạn khủng hoảng. Sau tất cả những biến cố, giờ đây, Quang Vinh đã quay về ở bên mẹ, sống với mẹ, và chăm sóc mẹ . Và 3 năm vắng bóng, Quang Vinh cũng đã trở lại showbiz với sản phẩm âm nhạc mới đáp ứng niềm mong chờ của fan hâm mộ.

 Hồng Nhung (Tổng hợp) 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất