Lộ danh tính và sự thật bất ngờ về bạn trai mới của Phạm Quỳnh Anh

15/05/2023, 10:23

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ bạn trai là người chu đáo, biết quan tâm. Anh sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng cô mọi điều trong cuộc sống.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Phạm Quỳnh Anh thừa nhận bản thân từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong cuộc sống, từ hạnh phúc đến đau thương. Sau khi bước qua khó khăn và tìm đến những trải nghiệm mới vui vẻ hơn, cô nhận ra chẳng điều gì có thể đánh gục mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi cảm giác như mình đã hoàn thành một chặng đường và sự bình yên đang đến. Tôi cảm thấy những nỗ lực trong thời gian dài rất xứng đáng”.

Lộ danh tính và sự thật bất ngờ về bạn trai mới của Phạm Quỳnh Anh

Nói về bạn trai hiện tại, Phạm Quỳnh Anh cho biết cả hai không đặt ra bất kỳ nguyên tắc gì cho mối quan hệ mà để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. “Chúng tôi tôn trọng để đồng hành với nhau. Khi có mâu thuẫn chúng tôi tìm cách giải quyết một cách khéo léo. Thời điểm này, sự bình yên đến với tôi vì tôi đã có sự tôn trọng, tích cực trong suy nghĩ để mọi điều nhẹ nhàng nhất", cô nói.

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận nam chính trong MV Chúng ta bấy lâu nay là... mới vừa ra mắt là bạn trai hiện tại. Cô gọi đối phương là tri kỷ, đồng thời xem việc cùng thực hiện dự án mới là một kỷ niệm khó quên của cả hai. Khi giọng ca Không đau vì quá đau ngỏ ý, cô nghĩ đối phương sẽ từ chối. Tuy nhiên, bạn trai lại vui vẻ hợp tác khiến Phạm Quỳnh Anh bất ngờ. “Vài ngày sau, tôi còn hỏi lại xem đó có phải một quyết định bồng bột không, nhưng anh ấy vẫn chắc chắn”, cô chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, Phạm Quỳnh Anh còn tiết lộ bạn trai là người chu đáo, biết quan tâm. Anh sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng cô mọi điều trong cuộc sống.

Lộ danh tính và sự thật bất ngờ về bạn trai mới của Phạm Quỳnh Anh

Lộ danh tính và sự thật bất ngờ về bạn trai mới của Phạm Quỳnh Anh

Instagram của người đàn ông này được nữ ca sĩ đích thân theo dõi.

Hồi tháng 4,một fanpage nổi tiếng chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh người được cho là bạn trai của Phạm Quỳnh Anh. Tuy nhiên sau đó, Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng vì đời tư cá nhân bị xuyên tạc. Cô chia sẻ bản thân thấy phiền phức vì liên tục bị gán ghép với những người đàn ông xung quanh.

"Có những giai đoạn tôi cảm thấy rất ái ngại, khi ai chụp hình với tôi cũng có thể trở thành bạn trai hay chồng tôi. Anh rể chụp chung cũng thành chồng, người bạn từ Mỹ về sang nhà thăm bà bầu đứng chung một khung hình cũng thành bạn trai. Một người nữa mà mọi người đặt nghi vấn, thậm chí khẳng định và gán ghép nhiều nhất cũng là một người bạn lâu năm của tôi", Phạm Quỳnh Anh cho biết.

Cô khẳng định bạn trai mình không phải là thiếu gia và cũng không phải chồng cũ của một MC nào cả. Bởi thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng tình mới của Phạm Quỳnh Anh là chồng cũ của một MC nổi tiếng.

Nữ ca sĩ cho biết mình phải lên tiếng ở thời điểm này vì cảm thấy áy náy, phiền phức, không muốn ảnh hưởng đến sự bình an của gia đình bạn và mối quan hệ lâu năm.

Đáng chú ý, Phạm Quỳnh Anh còn tìm thấy bến đỗ mới sau khi chia tay Quang Huy. Tháng 4/2022, nữ ca sĩ vướng tin đồn đã có người yêu mới. Ngay tại thời điểm đó, cô không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận mà chỉ mong mọi người tôn trọng chuyện riêng tư của mình. Nữ ca sĩ lựa chọn không chia sẻ quá nhiều về nửa kia. "Đây chỉ là một niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình."

Lộ danh tính và sự thật bất ngờ về bạn trai mới của Phạm Quỳnh Anh

Tháng 6/2022, Phạm Quỳnh Anh xác nhận chuẩn bị sinh con với bạn trai trong một đêm diễn tại Đà Lạt. Giọng ca 8x cho biết tính cách của bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô. Ngoài ra, tình trẻ cũng có mối quan hệ tốt với chồng cũ Quang Huy.

Được biết, bạn trai Phạm Quỳnh Anh là một doanh nhân và kém tuổi cô. Tháng 7/2022 vừa qua, cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái cưng. Nhóc tỳ có tên gọi thân mật là Zoey. 

Bạn trai cũng là người ở bên động viên và chăm sóc khi nữ ca sĩ vượt cạn. Qua những hình ảnh ít ỏi mà giọng ca Bụi bay vào mắt chia sẻ, có thể thấy bạn trai Phạm Quỳnh Anh là người đàn ông của gia đình, luôn quan tâm cô và các nhóc tỳ. Tuy nhiên, danh tính và diện mạo của bạn trai vẫn được Phạm Quỳnh Anh giấu kín.

Ngày 14/2 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh lần đầu hé lộ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn từ một năm trước. Nữ ca sĩ đang có cuộc sống bình yên và hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân.

https://emdep.vn/showbiz-viet/lo-danh-tinh-va-su-that-bat-ngo-ve-ban-trai-moi-cua-pham-quynh-anh-20230515162233383.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất